Dismiss Notice
HVACR sử dụng Cookies và địa chỉ IP để thống kê và cung cấp các tính năng được cá nhân hóa đến thành viên. HVACR cũng có thể sẽ sử dụng đơn vị thứ 3 cho dịch vụ này.

Tin tức Tấm Sandwich Panel là gì? Cấu Tạo Như Thế Nào?

Thảo luận trong 'Quảng cáo - Rao Vặt' bắt đầu bởi gioinguyenit, 10 Tháng chín 2018.

--- HVACR ---
 1. gioinguyenit

  gioinguyenit Thành Viên [LV 0]

  Tấm Sandwich Panel là một vật liệu rắn được sản xuất dần thay thế vật liệu xây dựng truyề thồng, có cấu tạo gồm khối có 2 mặt là được làm bằng tôn cách nhiệt, ở giữa là chất liệu cách nhiệt như: EPS, Glasswool, Rockwool, PU, PIR, trọng lượng rất nhẹ. Xu hướng “mạnh-nhẹ” ngày càng trở nên quan trọng trong các ngành công nghiệp vận chuyển và hàng, và tấm bánh sandwich được làm đầy nhu cầu này.

  TẤM SANDWICH EPS CÁCH NHIỆT
  Cơ cấu bánh sandwich hỗn hợp phổ biến được tạo thành từ hai yếu tố chính, da và cốt lõi. Da bánh sandwich panel là các lớp bên ngoài và được xây dựng trên nhiều loại vật liệu. Gỗ, nhôm, nhựa và thường được sử dụng. Mặc dù hơn gần đây, sợi tổng hợp cao cấp và nhựa đang được sử dụng để tạo ra chất liệu da.
  Các vật liệu cốt lõi cung cấp nhiều tính chất mong muốn của tấm và thường bao gồm gỗ, xốp, và nhiều loại hình tổ ong cơ cấu. Mỗi lõi có lợi thế khác nhau;

  [​IMG]
  cấu tạo panel eps
  Ví dụ, gỗ balsa là một lõi nhẹ, có độ bền cao, nhưng có thể bị thối hoặc mốc có tiếp xúc với độ ẩm. Bọt thường không phải là cứng như balsa, nhưng là không thấm nước với độ ẩm và đã cách ly tài sản. Vật liệu tổ ong là mạnh mẽ và cứng, nhưng thường đắt hơn và có thể được khó khăn để chế tạo một trái phiếu chất lượng giữa da và cốt lõi.
  Tấm Panel cách nhiệt ứng dụng rộng rãi trong xây dựng.

  TẤM SANDWICH GLASS WOOL CÁCH NHIỆT
  Nhìn chung, cốt lõi cho cấu trúc cho bánh sandwich, và bầu phải bảo vệ cốt lõi. Tấm Sandwich bắt chước một kết cấu vững chắc với các phần nhỏ của trọng lượng. Với giá dầu tăng cao, chi phí vận chuyển không ngừng tăng lên. Có một mối tương quan trực tiếp giữa trọng lượng của một hệ thống giao thông và lượng nhiên liệu sử dụng.

  [​IMG]
  cấu tạo glasswool panel

  Đây là kết quả trong tấm bánh sandwich ngày càng phổ biến vì chúng giúp giảm trọng lượng, tiết kiệm nhiên liệu và hạn chế khí thải.
  Tấm Sandwich là tương lai của giao thông vận tải và sẽ là công cụ trong việc tiết kiệm năng lượng trong nhiều năm tới.

  Nguồn: tamvachngancachnhietmtg.wordpress.com
   

Chia sẻ trang này