Event Sự Kiện Happy Bee X Buôn Ma Thuột vừa qua

binhminhniele01

Thành Viên [LV 0]
Sự kiện Happy X là đại nhạc hội được công ty tổ chức sự kiện Tín Nhân tổ chức đại nhạc hội lớn trong năm. Happy Bee X là sự kiện thường niên được đầu tư quy mô và bài bản nhằm chào đón tân sinh viên và chào mừng sinh nhật Cao đẳng FPT Polytechnic.

Chương trình Happy Bee X là sự kiện được Tín Nhân đầu tư với quy mô lớn và làm một cách chuyên nghiệp có sự cố gắng của một tập thể với 5 năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện trong ngành tổ chức sự kiện. Việc tổ chức sự kiện sẽ trở nên ấn tượng hơn, đặc sắc hơn. mang lại điểu mới mẻ và sôi động cho khán giả của Happy Bee X

Happy Bee X là sự kiện thường niên được đầu tư quy mô và bài bản nhằm chào đón tân sinh viên và mừng sinh nhật Cao đẳng FPT Polytechnic. Happy Bee đã trở thành nét văn hoá đặc sắc của cộng đồng sinh viên FPoly, gắn kết tinh thần, tạo không khí hứng khởi để sinh viên bước vào một năm học nhiều niềm vui, năng động và đặc biệt được sống trong môi trường học tập tươi trẻ.

Những hình ảnh tổ chức sự kiện Tín Nhân đã làm được và cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ của Happy Bee X Tây Nguyên
Chắc chắn rằng bạn sẽ không tổ chức tốt bằng một công ty chuyên nghiệp như Tín Nhân- đơn vị tổ chức sự kiện uy tín hiện nay được. Vì chúng tôi sẽ cho bạn biết tổ chức sự kiện cần những gì?
Là công ty với nhiều năm trong ngành tổ chức sự kiện, quảng cáo và truyền thông. Sở hữu dàn nhân viên siêu nhiệt huyết tràn đầy năng lượng được kết hợp giữa sức trẻ và chuyên môn.
Thông tin liên hệ:
+ Địa chỉ: 01 Trần Huy Liệu, thành phố Buôn Ma Thuột
+ SĐT: 02623 618 618
 
Bên trên