Dismiss Notice
HVACR sử dụng Cookies và địa chỉ IP để thống kê và cung cấp các tính năng được cá nhân hóa đến thành viên. HVACR cũng có thể sẽ sử dụng đơn vị thứ 3 cho dịch vụ này.

Poker Và Cách Chơi Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu

Thảo luận trong 'Giao Lưu - Giải Trí...' bắt đầu bởi anquynh, 23 Tháng ba 2020.

--- HVACR ---
 1. anquynh

  anquynh Thành Viên [LV 0]

  Poker và cách chơi cơ bản dành cho người chơi mới bắt đầu tham gia bộ môn này sẽ là từ khóa tìm kiếm đầu tiên và nhiều nhất hiện nay. Poker là thể loại bài thu hút số lượng đông đảo người chơi nhất hiện. Khi nhắc đến các thể loại đánh bài thì nhiều người sẽ tự tin nói bộ môn này chơi chỉ dựa vòa may rủi, đen đỏ. Tuy nhiên với người chơi poker chuyên nghiệp thì không phải vậy, yếu tố may mắn chỉ chiếm một phần nhỏ khi chơi poker mà thôi, thắng bại còn phụ thuộc vào kinh nghiệm và kỹ thuật của người chơi để tạo ra cho mình liên kết mạnh nhất trong bàn chơi. Hãy cùng kythuatdanhbai tìm hiểu cách chơi poker nhé!

  [​IMG]

  POKER VÀ CÁCH CHƠI CƠ BẢN CHO NGƯỜI MỚI

  Một bàn poker có thể có từ 2 đến 10 người chơi. Ở đây chúng ta lấy ví dụ 1 bàn poker gồm 6 người. Luôn luôn có 1 người chơi đảm nhận vị trí chia bài Dealer , người chơi kế bên trái của Dealer sẽ là Small Blind Blin và Big Blind, bắt buộc phải đặt cược số tiền đầu tiên trước cả khi biết mình được chia bài gì. Sau khi tiền được đặt, việc chia bài được diễn ra theo chiều kim đồng hồ, mỗi người chơi được chia 2 lá bài úp mặt xuống- Bài Tẩy. người chơi chỉ có thể nhìn thấy bài tẩy của riêng mình.

  [​IMG]

  Poker cách chơi – Vòng 1:

  Hai người chơi ngồi bên trái Dealer sẽ bắt đầu cược. Người thứ 2 sẽ cược sau người thứ 1, và người thứ 2 phải cược số tiền gấp đôi người thứ nhất. Sau đó Dealer sẽ tiến hành chia bài.

  Poker cách chơi – Vòng 2:

  Sau khi kết thúc vòng cược đầu, lúc này Dealer sẽ tiến hành chia 3 lá bài để tiếp tục vòng đấu. Các tay bài sẽ kết hợp 2 lá bài của mình và 3 lá bài chung tạo nên sức mạnh cho bộ bài, sau đó đưa ra các quyết định. Fold: Bỏ bài -> nếu cảm thấy khả năng thắng không cao, hay chỉ đơn giản không muốn tiếp tục. Bet: Cược -> cược. nếu bạn là người đầu tiên tiến hành cược. Raise: Tố -> bạn quyết định cược số tiền cao hơn số tiền người trước đặt nhằm tạo áp lực lên đối thủ (một hành động chứng tỏ sự tự tin và đầy sức mạnh) Call: Theo bài -> người chơi trước bạn đã đặt cược. Và bạn muốn theo bài họ bằng phương án bỏ ra số chip cược bằng mức đặt cược mà người ngồi trước bạn đặt. Đây là hành động theo bài. Check: Kiểm tra ->bạn là người bắt đầu vòng cược mới. Bạn muốn theo bài nhưng không bỏ thêm chip cược. này gọi là kiểm bài.

  [​IMG]

  Vòng 3: chia thêm lá bài thứ 4.

  Dealer tiến hành chia lá bài thứ 4. Sẽ là sự kết hợp 2 lá bái của mình và 4 lá bài chung của người chơi để đưa ra quyết định thực hiện 1 trong các hành động: bỏ bài, tố, theo bài, kiểm bài ứng biến theo nhịp trận đấu. Và đây là vòng gần cuối, các quyết định dường như rất quan trọng, mang tính chất ảnh hưởng thắng thua của trận đấu nên đến giai đoạn này. Các người chơi thường rất thận trọng, xem xét tính toán chi tiết tránh sai một li – đi một dặm.

  Vòng 4: Dealer chia lá bài chung thứ 5- Quyết định chung cuộc

  Lá bài chung thứ 5 sẽ được chia ra. Và sau vòng cược cuối cùng thì Dealer bắt đầu xét bài của tất cả mọi người. Người chơi nào đang giữ bộ bài mạnh nhất sẽ giành chiến thắng. Poker dường như là một game trí tuệ, nó hấp dẫn người chơi bởi sự đấu trí trong từng ván. Không dễ dàng để đến được chiến thắng mà phai trải qua từng giai đoạn với lối chơi khác nhau theo từng cá tính mỗi người… Thử một lần xem khả năng của bản thân mình đến đâu cùng kythuatdanhbai nhé.

  TỔNG KẾT:

  Bài viết này mình đã chia sẻ cách chơi poker cơ bản nhất dành cho người chơi mới bắt đầu tham gia bộ môn này. Cảm ơn các bạn đã đọc và tham khảo bài viết của mình nhé. Tham gia đăng ký tài khoản ngay tại KDPOKER để nhận ngay tiền cược miễn phí nhé!!!
   

Chia sẻ trang này