Dismiss Notice
HVACR sử dụng Cookies và địa chỉ IP để thống kê và cung cấp các tính năng được cá nhân hóa đến thành viên. HVACR cũng có thể sẽ sử dụng đơn vị thứ 3 cho dịch vụ này.

Những ưu điểm và tiện dụng trong quá trình lắp đặt Multi V5

Thảo luận trong 'Hệ thống điều hòa trung tâm LG' bắt đầu bởi [LG], 30 Tháng chín 2017.

--- HVACR ---
 1. [LG]

  [LG] Thành Viên [LV 1]

  Thi công lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm cho một công trình luôn được yêu cầu cao. Để thực hiện đúng tiến độ và đạt yêu cầu về kỹ thuật, thẩm mỹ các nhà thầu luôn cần tới những người thợ có trình độ cao. Tuy nhiên, có một yếu tố mà các nhà thầu luôn yêu cầu đó là khả năng lắp đặt tiện dụng của sản phẩm. Hệ thống điều hòa trung tâm Multi V 5 của LG là một lựa chọn cho quá trình lắp đặt và thi công.

  Kích thước nhỏ gọn so với các hạng mục cùng công suất:

  Dàn nóng của hệ thống điều hòa LG thế hệ mới nhất được cải tiến giúp cho cùng kích thước nhưng công suất có thể đạt lớn hơn. Ví dụ chúng ta so sánh giữa dàn nóng thế hệ 4 có kích thước 1240mm x 1690mm x 760mm chỉ có thể đạt công suất từ 8HP đến 12HP nhưng với thế hệ 5 công suất có thể đạt đến 16HP, như vậy hiệu suất làm việc có thể tăng lên 25% so với thế hệ cũ.

  Nếu chúng ta tính toán theo cùng một công suất giữa Multi V thế hệ 5 so với thế thế 4 thì diện tích lắp đặt tiết kiệm được 23% và trong lượng giảm được 15%.

  [​IMG]

  MULTI V 5 cho phép tòa nhà lắp hệ thống Heat Pump trước đây dễ dàng chuyển sang hệ thống Heat Recovery:

  [​IMG]

  Hệ thống Heat Pump là hệ thống bơm nhiệt giúp cho việc duy trì nguồn cung cấp nước nóng cho cả một công trình. Với những công trình trước đây chưa lắp hệ thống điều hòa trung tâm mà chỉ có hệ thống Heat Pump mà nay có nhu cầu thì hoàn toàn yên tâm rằng hệ thống Multi V 5 hoàn toàn thích hợp để chuyển từ Heat Pump sang Heat Recovery. Điều này giúp cho các công trình tiết kiệm chi phí và tiết kiệm năng lượng mà không phải đầu tư các hệ thống riêng biệt, tiết kiệm được chi phí tối đa.

  Rõ ràng chúng ta thấy Multi V 5 có quá nhiều tiện dụng và nhiều cải tiến ưu việt, điểm chung của các cải tiến này là không những giúp cho quá trình thi công lắp đặt nhanh chóng, có tính thẩm mỹ cao mà còn giúp cho hệ thống điều hòa trung tâm tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm chi phí một cách tối đa.
   
  codienlanh68 thích bài này.
 2. yennhi120392

  yennhi120392 Thành Viên [LV 1]

  cái multi v5 này thường được lắp đặt ở công trình nào vậy mấy bác?
   
 3. tamcon

  tamcon Thành Viên [LV 1]

  công nghệ bây giờ ứng dụng nhiều cái thông minh quá nhỉ
   
 4. anhbao

  anhbao Thành Viên [LV 1]

  Cái Multi 5 này thường được lắp đặt ở các công trình công nghiệp đó bác.
   
 5. ha ninh

  ha ninh Thành Viên [LV 0]

 6. kidty_huấn

  kidty_huấn Thành Viên [LV 0]

  hay đấy . vừa dùng đc nóng vừa dùng đc lạnh
   
 7. anhbao

  anhbao Thành Viên [LV 1]

  LG đang nổi lên trong lĩnh vực điều hòa trung tâm và công nghiệp, các sếp bên mình giờ toàn làm việc với LG mảng điều hòa trang bị cho các công trình mới của công ty, nghe nói bên LG giá rất tốt, hoa hồng cũng khá good
   
 8. Cty Kỹ Thuật CM

  Cty Kỹ Thuật CM Thành Viên [LV 1]

 9. babybum

  babybum Thành Viên [LV 0]

  Up nội dung và làm mới
   

Chia sẻ trang này