Tin tức Những điều bạn chưa biết về máy lọc không khí Mi Air 3C

mihanoi

Thành Viên [LV 0]
Chắc hẳn nếu đang tìm hiểu các dòng máy lọc không khí cho gia đình của mình thì bạn đã thấy cái tên máy lọc không khí Mi Air 3C xuất hiện khá nhiều. Sở dĩ vì đây là sản phẩm được đa số người dùng lựa chọn hiện nay. Vì sản phẩm đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.
  1. Tìm hiểu về thông số của máy lọc không khí Mi Air 3C
Mã SP Mi Purifier 3C (BHR4518GL)
Bộ lọc không khí Bộ lọc HEPA tuổi thọ từ 6 - 12 tháng
Độ ồn 30,5dB
Diện tích sử dụng 15 - 35 m2
Trọng lượng 4.6kg
Dòng điện vào AC 100- 240V 50 / 60Hz
Công suất 29W
Tốc độ lọc - Tốc độ PCADR là 320m3/h
Kết nối App App Mihome
  1. Đặc điểm nổi bật của máy lọc không khí Mi Air 3C
Máy lọc không khí Mi Air 3C có những đặc điểm vô cùng nổi trôi thu hút người tiêu dùng như sau:
  • Thiết kế tối giản dễ dàng kết hợp với đa số phong cách nội thất trong nhiều gia đình hiện nay. Sản phẩm sử dụng màu chủ đạo đó chính là màu trắng tối giản, trang nhã cùng với đó là thiết kế hình trụ nhỏ gọn để không chiếm diện tích quá nhiều trong không gian nhà của bạn.
  • Máy lọc không khí Mi Air 3C còn nổi bật với thiết kế màn hình OLED hiện đại hiển thị các thông số quan trọng ở mặt trước để người dùng quan sát dễ dàng hơn bao gồm chỉ số nhiệt độ, độ ẩm,.. và đèn báo chất lượng không khí hiện tại. Đặc biệt màn hình còn có khả năng tăng hay giảm độ sáng cho phù hợp khi ở ban ngày hay ban đêm để tránh ảnh hưởng đến giấc ngủ của người dùng.
  • Trang bị bộ lọc có chất lượng tốt hiện nay đó là bộ lọc 3 lớp HEPA. Với bộ lọc này thì chất lượng không khí mà máy lọc Mi Air 3C đem lại cho người tiêu dùng đạt chuẩn là 99,97%. Bên cạnh đó bộ lọc còn có lớp lọc khử mùi cực tốt đem đến không khí trong lành gần như tuyệt đối, đảm bảo sức khỏe của cả gia đình của bạn.
  • Công suất của máy lọc không khí Mi Air 3C cũng được đánh giá cao hơn nhiều dòng sản phẩm tiền nhiệm trước. Với thời gian là trong 1 giờ thì máy có thể lọc đến 320m3 không khí và thích hợp đẻ để trong không gian là từ 20-35m2.
uwA6odEUAJe_TpGaL3hEsHqhvBA5GY_H4F7kqYmSGP_l2iJJv4o4r53dKRV1M02K7CfeMyQaAH9jsVG5T7q0g_aRXVyXndocirY39IMVpUN8Vx2mAC0W0UutoNAgyhGfJiJKmfQN

Đặc điểm nổi bật của máy lọc không khí Mi Air 3C​
  • Sản phẩm máy lọc không khí Mi Air 3C còn được tích hợp với app Mi Home để có thể được điều khiển dễ dàng hơn. Ứng dụng được hỗ trợ ngay cả 2 nền tảng đó là Android và IOS. Với ứng dụng này thì chỉ cần vài chạm là người dùng có thể đặt lịch, lựa chọn chế độ hoạt động hay theo dõi chế độ lọc và nhận thông báo nhắc nhỏ thay bộ lọc.
Như vậy bạn đã biết được những đặc điểm nổi bật của máy lọc không khí Mi Air 3C đã thu hút người tiêu dùng như thế nào. Và đây hoàn toàn là một sản phẩm chất lượng và giá tốt để bạn có thể lựa chọn về để chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình của mình.
 
Bên trên