Thảo luận Nhà ở xã hội Tố Hữu với nhiều hấp dẫn dành cho khách hàng

PhucHaPH

Thành Viên [LV 0]
Tôi thích cảm giác tủ giống như một bức tường, vì vậy tất cả các tủ tùy chỉnh trong nhà đều sử dụng loại cửa phẳng không tay vịn này, và cửa đóng mở bằng thiết bị co giãn.
Bởi vì tủ siêu cao, khoảng 2,6 mét, và chiều cao tiêu chuẩn của bảng nội địa chung chỉ là 2,44 mét, chúng tôi đã lựa chọn bảng EGGER nhập khẩu để đạt được hiệu quả như vậy từ cửa đến đáy. Nhắc nhở thân thiện: Nên lắp bộ nắn sau cánh tủ để cửa không bị biến dạng sau thời gian dài sử dụng.

nhà hàng

Phòng ăn được đặt ở phía bắc của phòng khách.
Từ góc độ này, có thể thấy rằng không có quần áo để phơi, nhà hàng của khách được làm mới, và nó cũng giúp khách tránh khỏi các loại bối rối khi ghé thăm. Toàn bộ không gian được kết nối, và khi mặt trời tràn vào, ánh sáng và bóng tối quá thú vị.

Như một vấn đề về ánh sáng ban ngày, ngoài ánh sáng chiếu xa của ban công thư giãn hướng Nam, ánh sáng của khu vực nhà hàng còn phụ thuộc vào ánh sáng gián tiếp từ nhà bếp, phòng tắm của khách, phòng trẻ em và phòng ngủ của khách gần đó. Các cửa này đều sử dụng cửa cao 2,4m, có tác dụng kéo thị giác lên cao và dẫn sáng hơn.

Nhìn kìa, ngay cả khi bạn không bật đèn, nhà hàng sẽ không trông ảm đạm ~

Toàn bộ bàn ăn gỗ óc chó Nam Mỹ, đèn chùm hình học lộ ra ngoài và ghế da với cảm giác bọc hoàn hảo sẽ luôn khiến mọi người phải lưu luyến nơi đây.
Các dãy tủ trên và dưới cất tách trà, đồ uống và đồ ăn nhẹ, vị trí khoét rỗng có thể dùng để trưng bày. Và có một cỗ máy bí ẩn dưới tủ bên, được thiết kế phù hợp với chiều cao của robot quét và robot lau nhà, cho phép chúng đặt tổ ở đây.
Tôi thường tổ chức cắm hoa, kiểm tra bài tập và nghỉ ngơi tại đây, nhà hàng đã trở thành nơi tôi dành nhiều thời gian nhất trong một ngày.

phòng bếp

Nhìn từ góc phòng ăn phòng bếp, cửa kính siêu cao, siêu mỏng và siêu mịn màu xám, và một bộ tủ inox màu chính, chúng có phải là hương vị lạ của tôi?
Tôi luôn muốn làm một căn hộ không cửa, nhưng các điều kiện khác nhau không cho phép. Cửa bếp là phiên bản dạng thấp không có nắp che cửa do tôi nghĩ ra, được ốp trực tiếp vào lỗ cửa nhưng các mối nối gạch và phần ốp chân tường đều là vấn đề cần quan tâm, tôi đã tùy chỉnh đường viền inox theo bản vẽ kích thước thực tế.
Đối với trần của khu vực nhà bếp và phòng tắm, tôi đã chọn một dải dài của trần nhôm gusset tùy chỉnh, chăm sóc bảo dưỡng và thẩm mỹ. Nhìn bề ngoài, nó có thể tăng cảm giác mở rộng và giảm cảm giác chật chội.

Xét thấy bếp chiên, rán, rán trong bếp là nơi nóng nhất trong nhà, và yêu cầu bảo vệ môi trường của đĩa là cao nhất nên chúng tôi đã chọn trọn bộ tủ inox. Không chỉ bên ngoài là thép không gỉ, mà bên trong của tấm cũng là nhôm tổ ong hàng không hình lục giác, các vách ngăn bên trong của tủ đều được trang bị bằng thép không gỉ hoặc kính, thực sự không có formaldehyde. Tấm gỗ được tô điểm thực chất là inox sơn bóng, gần như thật.
Tuy nhiên, màu nguyên bản của thép không gỉ thực tế khó phục vụ hơn và dễ để lại vết nước, vấn đề này sẽ được giải quyết nếu bạn chọn bảng màu sơn nhà ở xã hội Tố Hữu.

Bên trái bếp nấu là khu phục vụ, khu đồ gia dụng và tủ lạnh hai cánh. Bên phải là khu cắt rau, khu rửa rau và khu sơ chế rau. Mặt bàn được lựa chọn đá thạch anh trắng nhập khẩu với hoa văn tự nhiên màu xám và các đường rãnh kép bằng đá granit đen của Blanco.

Bồn rửa mặt đối diện với hương thơm của chim và hoa bên ngoài cửa sổ, và tôi không thể không ngân nga một chút giai điệu khi
rửa rau ~ Một máy rửa bát được lắp đặt dưới mặt bàn trong khu vực chuẩn bị rau, và ai biết ai sử dụng nó, giải phóng đáng kể sức lao động của gia đình.
 
Bên trên