Thảo luận MỜI THAM GIA KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY

Bùi Xuân Luận

Thành Viên [LV 0]
Intech Group sản xuất, lắp ráp thiết bị xử lý không khí và phòng sạch
Intech Group sẽ ra mắt sản phẩm và khánh thành nhà máy sản xuất, lắp ráp thiết bị phòng sạch vào ngày 30/3.

Với sự phát triển mạnh mẽ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, ngoài các linh kiện và vi mạch điện tử phải được sản xuất trong phòng sạch (Cleanroom). Để đảm bảo chất lượng và yếu tố an toàn, các lĩnh vực công nghệ cao hoặc liên quan tới con người như y tế (phòng mổ), sản xuất dược phẩm, thực phẩm chức năng... cũng yêu cầu phải được thực hiện trong môi trường phòng sạch.

image001-8640-1552920364.png
"Phòng sạch" là một phần không thể thiếu của các ngành công nghệ cao, tuy nhiên vẫn còn là khái niệm khá mới. Hiện nay, hầu hết các thiết bị phòng sạch và AHU (Air Handling Unit: Thiết bị xử lý không khí) vẫn chủ yếu được nhập khẩu từ nước ngoài với chi phí cao và thời gian dài ảnh hưởng tới sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp.

Với 7 năm kinh nghiệm trong ngành phòng sạch, Intech Group sở hữu đội ngũ kỹ sư, thạc sĩ tâm huyết, dành nhiều thời gian nguyên cứu và đã cho ra đời các dòng sản phẩm mới. Các sản phẩm, dịch vụ của công ty được nhiều doanh nghiệp Nhật Bản, Hàn Quốc lựa chọn.

image002-3222-1552920364.jpg
Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và yêu cầu sản lượng lớn của thị trường, công ty mở rộng thêm nhà máy sản xuất, lắp ráp thiết bị phòng sạch và thiết bị xử lý không khí với diện tích lên đến 7.200m2 nằm tại khu công nghiệp Yên Phong mở rộng, Bắc Ninh. Với nhà máy mới, doanh nghiệp kỳ vọng sẽ mang đến nhiều sản phẩm chất lượng và đáp ứng tiến độ tốt nhất cho khách hàng.

Sự ra đời của nhà máy sản xuất thiết bị phòng sạch và AHU được đầu tư bài bản, lấy phương châm "người Việt làm chủ công nghệ" làm nòng cốt cho sự đột phá mới, một bước ngoặt trong ngành sản xuất các sản phẩm công nghệ do người Việt sản xuất với chất lượng cao, giá thành và thời gian cung ứng.

image003-7074-1552920364.jpg
Ngày 30/3, công ty sẽ tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới và khánh thành nhà máy. Tại sự kiện, Tại sự kiện, hàng loạt dòng sản phẩm như thiết bị xử lý không khí AHU, buồng tắm khí (Airshower), hộp chuyển đồ phòng sạch (Passbox), phòng sạch di động (Clean Booth)... với nhiều quy cách sẽ được trưng bày. Ngoài ra, một phòng sạch mẫu được trưng bày tại sự kiện sẽ đem đến cho các khách mời những cơ hội tìm hiểu và trải nghiệm công nghệ phòng sạch.

image004-7911-1552920364.jpg
Đăng ký để tham dự hoặc trở thành khách hàng VIP của Intech. Hotline: 0981.495.038

Công ty cổ phần công nghệ và đầu tư Intech là một đơn vị trẻ, với tiềm lực lớn về con người, kỹ thuật, dây chuyền sản xuất hiện đại. Với phương châm "Liên tục cả tiến và đi đầu về công nghệ", Intech cho ra đa dạng các sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý tối ưu trả nghiệm khách hàng trong quá trình lắp đặt, tiến độ bàn giao chuẩn, là người đồng hành chuyên nghiệp cùng các nhà thầu Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam...
image003.jpg
 
Bên trên