MÁY LẠNH CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ

MAY LANH GIA RE O DAU

  • CONG TY BAN MAY LANH GIA RE

    Số phiếu: 0 0.0%
  • may lanh moi

    Số phiếu: 0 0.0%

  • Số lượng người bầu chọn
    0

ĐIỆN MÁY KHÁNH VÂN

Thành Viên [LV 0]
MÁY LẠNH TOSHIBA GIÁ RẺ Ở ĐÂU ?
MÁY LẠNH TOSHIBA CÓ BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG ?
VỆ SINH MÁY LẠNH TOSHIBA NHƯ THẾ NÀO ?
Tính năng của máy lạnh toshiba.
Tính năng vượt trội nhất của may lanh toshiba moi chính là công nghệ mang đến cho bạn và gia đình sự an toàn về sức khỏe.
Công nghệ chống bám bẩn Magic Coil giúp loại bỏ đến 99% vi khuẩn và nấm mốc gây hại. Kết hợp với kỹ thuật IAQ giúp may lanh toshiba inverter diệt khuẩn trong không khí, trên bề mặt và cả trên màn lọc. May lanh toshiba có khả năng xử lý cả mùi thuốc lá và những mùi khác gây hại cho căn phòng. Đây là yếu tố quan trọng, được ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn sản phẩm may lanh chinh hang tại ĐIỆN MÁY KHÁNH VÂN
Phạm vi làm lạnh máy lạnh toshiba.
Máy lạnh toshiba có khả năng chống bám bẩn do bề mặt tráng lớp phủ đặc biệt, cho phép bụi bẩn không bám được trên bề lá nhôm, ngăn ngừa ô nhiễm, giúp máy luôn sạch sẽ, hạn chế tối đa việc vệ sinh bảo trì định kỳ máy lạnh.
ĐIỆN MÁY KHÁNH VÂN cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh định kỳ cho tất cả máy lạnh
* dich vu ve sinh may lanh treo tuong
* dịch vụ vệ sinh máy lạnh âm trần
* dịch vụ vệ sinh máy tủ đứng
* dịch vụ vệ sinh máy giặt tận nơi
Công nghệ của máy lạnh toshiba

Công nghệ Eco vượt bậc hơn so với may lanh treo tuong hay máy lạnh âm trần giá rẻ khác, cho phép cảm biến và điều chỉnh nhiệt độ. Khi đã đủ độ lạnh được thiết lập, may lanh sẽ điều chỉnh máy nén, quạt để hạn chế tối đa việc tiêu thụ năng lượng. Cụ thể,với chế độ ngủ ban đêm, may lanh moi sẽ tự điều chỉnh nhiệt độ sau 1-2 giờ kể từ lúc khởi động. Điều này nhằm cân bằng nhiệt độ trong cơ thể với nhiệt độ của căn phòng. Giúp bạn và gia đình của một buổi sớm mai sáng khoái, vui tươi.
Một thiết kế hữu ích khác đáng được quan tâm đối với may lanh toshiba đó chính là thiết kế cánh quạt đảo gió dài, có thể đảo chiều 72 độ cùng với tùy chọn 7 cấp độ hoạt động khác nhau, giúp hơi lạnh trong căn phòng lan tỏa đều, cảm giác lạnh tự nhiên đến cơ thể bạn.
Ngoài ra, các chức năng tiện ích thú vị khác của máy lạnh chính hãng như hẹn giờ tắt mở,may lanh chinh hang tự khởi động lại khi mất điện đột xuất đáng để bạn trãi nhiệm. Công suất máy lạnh 9000 BTU, phù hợp với diện tích phòng từ 10 đến 15m vuông. Máy được bảo hành 24 tháng tận nơi theo tiêu chuẩn của Toshiba để bạn yên tâm sử dụng.

CÔNG TY TNHH ĐIỆN MÁY KHÁNH VÂN CHUYÊN CUNG CẤP MÁY LẠNH CHÍNH HÃNG
LẮP ĐẶT TẬN NƠI-BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG
NHANH-GỌN -GIÁ RẺ
Hotline:0909.426.215-0913.273.093

ĐC:38/14 đường 18 phường 8 quận gò vấp
Email:[email protected]

zalo:0913.273.093-0909.426.215
 
Bên trên