Thảo luận Máy bơm công nghiệp CM 65 -200B và CM 65 – 200A

duongnhu

Banned
Máy bơm công nghiệp trục đứng Matra MSH, MSV

Ứng dụng của máy bơm công nghiệp ở Việt Nam
Máy bơm nước công nghiệp tại Việt Nam được ứng dụng trong nhiều ngành nghề, đặc biệt là trồng trọt và chăn nuôi. Bên cạnh đó, máy bơm còn là một cánh tay phải đắc lực giúp phát triển nền công nghiệp tại Việt Nam và cả trên thế giới.
Máy bơm nước công nghiệp có mặt đã tạo nên một cuộc cách mạng lớn trong lĩnh vực máy móc và giúp cho con người có thể thực hiện mọi công việc một cách dễ dàng, nhanh chóng. Trong bài viết sẽ là vai trò chính của máy bơm công nghiệp trong các lĩnh vực khác nhau.
Máy bơm nước trong lĩnh vực công nghiệp
Các ngành liên quan đến nước như: xây đập nước, giếng nước, cung cấp nước sạch, hồ chứa nước, bên cạnh đó còn có máy bơm nước thải, máy bơm chìm nước thải, máy bơm tõm Tsurumi, máy bơm tăng áp Varem trong hệ thống thủy lực.
Ưng dụng của máy bơm nước công nghiệp trong nông nghiệp
Các máy bơm nước công nghiệp có khả năng cung cấp một lượng nước lớn trong một thời gian nhất định vì thế nó rất hữu ích trong nông nghiệp trồng trọt và chăn nuôi.
Máy bơm nước giúp đưa nước từ độ cao thấp lên mặt đất và cung cấp nước cho các hệ thống cây trồng, chăn nuôi như một nguồn nước nhân tạo, vì thế nó có ý nghĩa trong nông nghiệp. Thông thường, người ta hay sử dụng máy bơm chìm để lấy nước từ bể nước đi những nơi xa..
Máy bơm nước công nghiệp Matra – thương hiệu máy bơm công nghiệp được ưa chuộng nhất hiện nay
Sản phẩm máy bơm nước Matra được nhập khẩu hoàn toàn từ Ý, không chỉ chất lượng, đa chức năng mà còn có nhiều kiểu mẫu với nhiều giá cả cho khách hàng lựa chọn.
Hiện nay, sự phát triển của máy bơm công nghiệp Matra càng ngày càng lớn mạnh với các dòng sản phẩm.
- Máy bơm trực đứng Matra MSH, MSV
- Máy bơm nước công nghiệp CM 65- 200A
- Máy bơm nước công nghiệp CM 65 – 200A
- Máy bơm nước gia đình matra
Và rất nhiều sản phẩm khác, xem tại đây
Hiện nay chúng tôi cung cấp cho thị trường các sản phẩm máy bơm nước, bình tích áp theo chuẩn quốc tế, đảm bảo hàng chính hàng, mọi thông tin liên quan tới sản phẩm quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline để được giải đáp.
Công ty CP Matra Quốc Tế
Địa chỉ : Số 238 Nguyễn Xiển - Q. Thanh Xuân - TP. Hà Nội
Điện thoại : 0124.761.8888​
 
Bên trên