Dismiss Notice
HVACR sử dụng Cookies và địa chỉ IP để thống kê và cung cấp các tính năng được cá nhân hóa đến thành viên. HVACR cũng có thể sẽ sử dụng đơn vị thứ 3 cho dịch vụ này.

Thảo luận Mẫu nhà ghép đẹp năm 2020

Thảo luận trong 'Quảng cáo - Rao Vặt' bắt đầu bởi numbencore89hd, 17 Tháng mười hai 2019.

--- HVACR ---
 1. numbencore89hd

  numbencore89hd Thành Viên [LV 0]

  Những ngôi nhà đẹp lắp ghép thường tằn tiện năng lượng trong quá trình sử dụng hơn so với phương pháp truyền thống nhờ áp dụng công nghệ tiên tiến nhất.

  Tuy vậy, ở Việt Nam, vẫn còn tâm lí hoài nghi với phương pháp xây dựng mới này. Hãy cùng tham khảo 10 thiết kế dùng công nghệ nhà lắp ghép dưới đây để hiểu rõ hơn về phương pháp này.

  1. Cảm hứng từ phong cách mộc

  Một trong những thành kiến với phương pháp nhà lắp ghép chính là tính thẩm mĩ thấp do kết cấu thép dựng sẵn. tòa nhà đẹp này đã chứng tỏ điều ngược lại đó là: nhà lắp ghép vẫn đẹp mắt không kém công trình truyền thống nào.

  2. ngôi nhà có tổng diện tích lớn

  Nhiều người nghĩ rằng căn nhà lắp ghép thường không vững chãi và chỉ phù hợp với những nhà nhỏ, tạm bợ. Chúng ta sẽ phải bất ngờ khi biết rằng có nhiều khách sạn cao tầng cũng sử dụng phương pháp này bởi ngôi nhà lắp ghép không hề giới hạn tổng diện tích. Phương pháp này giúp tần tiện chi phí xây dựng cho căn nhà đẹp của bạn.

  3. Phong cách hiện đại

  Vì đây là một phương pháp mới nên nó rất hiện đại và phù hợp với tòa nhà đẹp của bạn.
  [​IMG]
  4. nhà có màu sắc nổi bật

  Không chỉ là những màu sơn nổi trội mà phong cách này còn cho phép chúng ta dùng những loại chất liệu mới mẻ và dễ gần với môi trường. Đặc biệt, nếu bạn yêu thích một màu sắc nào cụ thể và chỉ muốn dùng nó trong khoảng không nhà đẹp mình thì đây chính là cách phối màu mà bạn nên dùng.

  5. Sang trọng

  Phối cảnh này phân trần rằng tòa nhà lắp ghép có thể biến hóa với mọi kiểu cách, Còn gì đẹp tuyệt hơn khi được tận hưởng cảm giác thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng với một nhà đẹp vô cùng sang trọng như thế này.

  6. Nhà cực hiện đại

  Phong cách đơn giản hiện đại đó cũng đang là một xu hướng ở Việt Nam, nhất là ở các thành phố lớn nơi quỹ đất cho ngôi nhà đẹp có giới hạn. Phương pháp này có thể biến bất kì ý tưởng thiết kế táo tợn nào biến thành hiện thực. Giá thành khi thi công của tòa nhà lắp ghép rẻ hơn một loạt so với căn nhà truyền thống.

  7. mặt đường đơn giản

  Áp dụng phong cách tối giản đang là một xu hướng trên toàn thế giới cũng là một sự lựa chọn an toàn và tương đồng với phương pháp xây ngôi nhà đẹp truyền thống.

  8. căn nhà hai tầng

  ngôi nhà hai tầng có gác lửng vừa tằn tiện chi phí, vừa tăng diện tích sử dụng đang là xu thế trong vài năm gần đây và sẽ vẫn được quan tâm những năm tới. Với phương pháp nhà lắp ghép khung thép, bạn có thể dễ dàng xây dựng thêm tầng với chi phí thấp và quãng thời gian thi công nhanh.

  9. Tối giản

  Kết cấu thép rất linh hoạt trong thi công nên có thể phù hợp với nhiều phong cách thiết kết khác nhau mà kiểu cách đơn giản là 1 trong số đó. căn nhà đẹp mà được xây dựng bằng phương pháp này còn dễ dàng bảo hành với chi phí thấp hơn thích hợp cho cơ mà gia đình ít người.

  10. tòa nhà vườn

  Có một ngôi nhà đẹp với một khu vườn riêng không khó như chúng ta vẫn nghĩ. Bạn hoàn toàn có thể thí nghiệm với mẫu nhà nhỏ giữa vườn cây này để làm nơi thư giãn hoặc tĩnh dưỡng cuối tuần của gia đình. Với kết cấu đơn giản hóa cùng chất liệu gỗ mộc mạc, nhìn tòa nhà này không khác gì bước ra từ các khu resort ven biển nổi tiếng.
   

Chia sẻ trang này