Mặt thú vị của việc giữ sức khỏe

utinuever1

Thành Viên [LV 0]

Tập thể dục có thể thú vị khi bạn ở với bạn bè.​

Không có câu hỏi rằng tập thể dục là tốt cho cơ thể và tâm trí. Nhưng đến phòng tập thể dục có thể gây bất tiện và thậm chí đáng sợ nếu các lớp học quá lớn hoặc bạn chỉ mới bắt đầu - hoặc khởi động lại - một thói quen tập thể dục.

"Tập thể dục trong một môi trường thoải mái, hỗ trợ, đặc biệt là nếu bạn đang di chuyển với bạn bè, có thể giúp làm cho thể dục vui vẻ hơn rất nhiều", Katrina Dessino, chuyên gia chăm sóc sức khỏe cao cấp của Geisinger 65 Forwardcho biết.

"Các lớp học của chúng tôi trở nên giống như các gia đình nhỏ", dessino nói thêm, "Cho dù bạn ở cấp độ cao hơn hay chỉ mới bắt đầu, phòng tập thể dục là một phần rất lớn của sức khỏe và sức khỏe."
Xem thêm: nha thuoc long châu
Bà Dessino lưu ý rằng mỗi trung tâm y tế 65 Forward có thiết bị cho những người thích tập thể hoạt động độc lập. Nhưng các lớp học, từ yoga ghế đến các nhóm đi bộ ngoài trời, rất phổ biến.

"Chúng tôi luôn tìm kiếm những thứ mới để cung cấp, như đánh trống aerobic," cô nói thêm.

Và mỗi thành viên 65 Forward có lợi thế tiếp cận với các điều phối viên chăm sóc sức khỏe, những người có thể tiến hành đánh giá thể lực và cung cấp hướng dẫn trực tiếp.

"Chúng tôi tập trung vào việc đảm bảo mọi người tập thể dục an toàn trong khi cải thiện sự cân bằng và sức mạnh của họ", bà Dessino giải thích.

Sự nhấn mạnh về an toàn bao gồm các biện pháp phòng ngừa chống lại sự lây lan của COVID-19. Tất cả 65 trung tâm Forward đang giới hạn số lượng người tham gia lớp học, khoảng cách mọi người một cách an toàn, tuân thủ các hướng dẫn đeo khẩu trang và giữ cho các bề mặt được vệ sinh và không tì vết.
Xem thêm: giá thuốc hapu
Dưới đây là lịch học 65 forward gần đây. Ngay cả với quy mô lớp học hạn chế do đại dịch, vẫn còn rất nhiều việc phải làm trong một tuần.

Xã hội hóa (an toàn) để có sức khỏe tốt​

Các thành viên Geisinger 65 Forward không chỉ kết nối trong khi đổ mồ hôi. Họ cũng có thể tận dụng các hoạt động xã hội như các chuyến đi trong ngày, các lớp học thủ công, câu lạc bộ sách và các bữa tiệc theo chủ đề kỳ nghỉ.

Và tất cả đều được tiến hành với cùng một sự chú ý để giữ an toàn.

"Tôi nhận được rất nhiều phản hồi từ mọi người, một số người thích hoạt động với vợ / chồng của họ, trong khi những người khác nói, 'Nếu tôi không đến đây, tôi sẽ ở nhà một mình'", dessino nói, lưu ý rằng xã hội hóa cũng là một phần quan trọng của sức khỏe tốt.

Cô nói thêm: "Thật tuyệt khi có tất cả các tùy chọn này ở một địa điểm. Mọi người đến để hẹn gặp bác sĩ và ở lại một lớp tập thể dục - được ngay tại sân sau của họ.
Xem thêm: chợ thuốc hapu
 
Bên trên