Tin tức Lớp học mới năm 2013 - Revit, 3Ds Max, Vray, Sketchup, Lumion, Photoshop, CorelDraw

nonhy

Thành Viên [LV 0]
Khai giảng liên tục hằng tháng các khóa ngắn hạn các phần mềm chuyên dụng Thiết kế Kiến Trúc Xây Dựng và Thiết kế Đồ Họa: Revit Architecture, Revit Structure, ArchiCad, 3ds Max , Vray , Sketchup, Lumion 3D,AutoCAD, Photoshop, CorelDraw, Adobe Illustrator, Adobe Flash, tin học Văn phòng A, B với phương pháp dạy kèm số lượng 4 - 5 học viên/ lớp.

Hotline: 0945 241 054[email protected]

Tham khảo thông tin tại:

http://thietkehyarch.vn

http://www.facebook.com/kientrucdohoa
http://dohoakientruc-hyarch.blogspot.com


Địa điểm đào tạo tại Tp HCM:

58/49 i, Phan Chu Trinh, p 24, Bình Thạnh, tp HCM
Chuyên Đào tạo các phần mềm: Revit Architecture, Revit Structure, ArchiCad, 3Ds Max, Vray, Sketchup, Lumion, AutoCAD, Photoshop, CorelDraw, Illustrator.

Địa điểm đào tạo tại TP HUẾ : (xem chi tiết tại Tab LỚP HỌC ĐỒ HỌA TẠI TP HUẾ)

09 Nguyễn Bỉnh Khiêm- tp Huế (liên hệ Designer. Nhơn - đt: 01247774910)

Chuyên Đào tạo các phần mềm: Revit Architecture, Revit Structure, ArchiCad, 3Ds Max, Vray, Sketchup, Lumion, AutoCAD, Photoshop, CorelDraw, Illustrator, Adobe Flash và tin học Văn phòng A, B.


Quyền lợi của người học


 • Miễn phí giáo trình riêng.
 • Chúng tôi mở lớp với số lượng học viên ít để bảo đảm chất lượng giảng dạy và tiếp thu của học viên, hướng dẫn "cầm tay chỉ việc" 1 kts/designer kèm nhóm học từ 3 đến 5 học viên, dễ hiểu, dễ hỏi đáp thắc mắc.
 • Giáo trình được chọn lọc và biên soạn từ giáo trình nước ngoài có uy tín, chất lượng bám sát nhu cầu thực tiễn công việc yêu cầu. Hệ thống bài tập là công trình thực tế đã và đang thi công và trên kinh nghiệm làm việc thực tiễn.
 • Được thi và cấp chứng chỉ cuối khóa học (thời hạn chứng chỉ trên 2 năm)
 • Thời gian biểu hợp lý, thuận tiện cho học viên tham gia khóa học.
 • Đặc biệt có khai giảng các khóa học cho người đi làm bận rộn, 1 giáo viên theo sát bạn trong suốt khóa học, thời gian học thoái mái (khi nào có việc bận có thể nghỉ mà không sợ mất bài, học đến khi nào có thể vẽ tốt và hoàn thiện xong các học phần), với mức học phí chỉ cần +40% bạn sẽ có 1 khóa học hoàn thiện mà không sợ phải nghỉ học giữa chừng do bất cứ 1 lý do nào.
 • Học viên được học thử 1 buổi để đánh giá chất lượng giảng dạy khóa học.
 • Các bạn sinh viên sẽ được hỗ trợ kiến thức, hướng dẫn làm đồ án, phát triễn ý tưởng và hướng dẫn thể hiện đồ án cho Học viên là Sinh viên Kiến trúc, Nội thất, Đồ họa mỹ thuật công nghiệp, Sinh viên Du học v.v.., khi làm bài tập, đề tài đồ án tốt nghiệp.
 • Thực hành trực tiếp ngay trên máy tính và dự án, đồ án, công trình của học viên yêu cầu.
 • Trong suốt khóa học, học viên có thể trao đổi thoải mái, sẵn sàng dạy bù những ngày nghỉ học có lý do của học viên.
 • Đội ngũ giảng viên là Kiến trúc sư, Họa sĩ, Designer tu nghiệp từ Singapore có kinh nghiệm trên 7 năm giảng dạy, viết sách đồ họa và tác nghiệp trong ngành Thiết kế Đồ họa và Thiết kế Kiến trúc Nội thất.
 • Sau khóa học, học viên sẽ được cung cấp 1 số điện thoại để liên lạc khi cần sự giúp đỡ trong một đồ án thực tế hoặc công việc đang làm.
 • Được tặng hơn 80 Gb thư viện các loại, Plugin, Script hỗ trợ phần mềm của chuyên ngành Kiến Trúc, Nội Thất, Mỹ thuật, Đồ họa…
 • Ưu đãi miễn giảm học phí khi giới thiệu học nhóm: 04 người học được miễn giảm 40-50% học phí 01 người trong nhóm; 05 người được miễn hoàn toàn 100% học phí 01 người trong nhóm . (chỉ áp dụng học tại Tp HCM)
 • Lớp học đã trang bị máy tính đồ họa cấu hình cao, phòng học máy lạnh, free wifi, cà phê miễn phí giữa giờ...
 • Khuyến khích học viên sử dụng Laptop cá nhân để tiện cài đặt phần mềm, chép dữ liệu liên quan bài học.
Đặc biệt:


1.Dạy nghề thiết kế Quảng cáo, in ấn, họa viên 3D, 2D trong thời gian ngắn nhất và bảo đảm thành thạo, giỏi nghề nếu chuyên cần, chăm chỉ.

2. Dạy kèm cấp tốc liên tục T7-CN cho các học viên có nhu cầu, Sinh viên du học,.. trong thời gian ngắn nhất, hiệu quả nhất.

3.Nhận dạy tại các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu với số lượng học viên 5 học viên trở lên.
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Bên trên