Thảo luận Lợi Ích Khi Sử Dụng Nệm Bông Ép

tmarketingvnn

Thành Viên [LV 0]
Nệm bông ép là gì? Được cấu tạo như thế nào?
——————————————

Nệm bông ép được hình thành từ những sợi bông Polyester hay được gọi là xơ bông, đa số chất liệu này đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc, qua kiểm duyệt chất lượng và xử lý tạo chất, vi khuẩn độc hại, mang đến nguồn nguyên liệu sạch, an toàn cho sức khỏe. Những sợi bông này sẽ được ép chặt và kết dính với nhau tạo thành tấm nệm có độ phẳng cao, độ dày của nệm được quy định bởi khuôn đúc của nhà sản xuất, phổ biến là 5, 7 hoặc 9cm.

Lợi ích khi sử dụng nệm bông ép là gì?
—————————

Chất liệu an toàn cho da: Với những dòng nệm bông ép chính hãng, sợi bông được xử lý và kiểm duyệt chất lượng đạt chuẩn, không gây ngứa, kích ứng cho da, phù hợp cho những gia đình có trẻ nhỏ.

Tính năng hỗ trợ sức khỏe xương cột sống: Với công nghệ ép chặt hiện đại, nệm bông ép có độ phẳng cao nhất so với những dòng nệm khác, là lựa chọn tuyệt vời cho những tín đồ nệm cứng. Đặc tính này giúp cơ thể của bạn được nâng đỡ tối ưu, giữ cho cột sống lưng luôn thẳng, ngoài ra nệm còn vững chắc, không bị lún trũng, chống cong quẹo cột sống hiệu quả. Bông ép còn có ưu điểm về tính đàn hồi, giảm đau mỏi lưng và mang lại giấc ngủ thư giãn nhất.
 
Bên trên