Tin tức Khoá học Revit MEP.

Phan Tiến Đạt

Thành Viên [LV 0]
Chào mọi người, MUỐN HỌC REVIT
Hiện tại Revit, BIM đang là xu hướng của kỷ nguyên công nghệ áp dụng vào công trình thực tiễn để đẩy nhanh tiến độ, giảm thiểu chi phí của một dự án.
Vậy học Revit MEP có phải là chỉ học một phần mềm để vẽ và biểu thị hệ thống MEP qua dạng 3D? Ở học viện Antdemy mọi người không chỉ học phần mềm vẽ Revit đơn thuần, mà trong đó giảng viên của học viện còn hướng dẫn cách quản lý Revit một cách tối ưu nhất. Đối với Revit, cái khó của nó không phải là học để vẽ, mà là quản lí và phát huy tối ưu phần mềm này trong việc kết nối nhiều hệ làm việc với nhau như hệ cơ, điện, nước, kết cấu. kiến trúc...

Giảng viên Revit MEP học viện Antdemy là ai?
Anh Trịnh Hoài Nam hiện đang là BIM coordinator cho Royal Haskoning DHV, tham gia xây dựng quy trình BIM cho bộ phận MEP/Process cho tập đoàn theo hệ thống BIM UK2.
Một số công trình tiêu biểu anh đã tham gia sử dụng Revit để thiết kế:
- Tòa tháp cao thứ 10 thế thới: Landmark 81.
- Viện bảo tàng OMAA "viên ngọc trên sa mạc" OMAN.
- Học viên âm nhạc Melbourne- Cao ốc Queen Place ….

học viện Antdemy bạn sẽ nhận được gì?
- Tại cộng đồng học viện Antdemy, bạn sẽ được giao lưu và trao đổi kinh nghiệm làm việc với những người có kinh nghiệm trình độ chuyên môn cao.
- Khi học cùng giảng viên trên 7 năm kinh nghiệm trong ngành Công nghiệp, Xây dựng, Hóa dầu... bạn có thể thỏa sức học hỏi, trau dồi kinh nghiệm.
- Với vai trò headhunting cho nhiều công ty và tập đoàn lớn, học viện Antdemy tự tin hỗ trợ bạn cập nhật những tin tức tuyển dụng kỹ thuật hot nhất. Website: http://enijobs.com/. FB: https://www.facebook.com/enijobs/.


Tham khảo khóa học: http://antdemy.vn/revit-mepf/.
Facebook: https://www.facebook.com/antdemy.edu.vn/. Website: http://antdemy.vn/.

* Bạn nào có câu hỏi hay cần tư vấn thêm hãy để lại mail hoặc sđt nhé.
Cám ơn mọi người đã quan tâm.
 
Bên trên