Tin tức GstarCAD giành giải thưởng WIPO bảo hộ sở hữu trí tuệ

nguyen hoai anh

Thành Viên [LV 0]
GstarCAD giành giải thưởng WIPO bảo hộ sở hữu trí tuệ

Bắc Kinh, Trung Quốc, 18/11/2010 - GstarCAD đã nhận được giải thưởng WIPO trong nhóm "Giải thưởng Ứng dụng" do tính ứng dụng linh hoạt, đa dạng của nó và đã được bảo hộ sở hữu trí tuệ bởi Tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới (WIPO).


20101119020641_322565888.jpg


Giải thưởng được chính thức đưa ra tại Hội chợ triển lãm Bản quyền quốc tế lần thứ Ba tại Trung Quốc. GstarCAD là công ty về CAD duy nhất được mời tham gia cuộc họp mặt và lễ trao giải.


20101119020717_83551037.jpg


Lễ trao giải WIPO được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Trung Quốc. "Giải thưởng WIPO" đề xuất ba nhóm cho 12 giải, trong đó có 6 cho "Giải thưởng Sáng tạo", 4 cho "Giải thưởng Ứng dụng " và 4 cho "Giải thưởng Bảo vệ". Được mời tham gia sự kiện quốc gia này, GstarCAD là một phần mềm CAD cơ sở và đã được trao giải thưởng WIPO trong nhóm "Giải thưởng Ứng dụng" do tính sử dụng của nó và hoạt động bảo vệ sở hữu trí tuệ, mà thực tế là một biểu hiện của sự công nhận đầy đủ của Ban tổ chức của Triển lãm quốc tế về Bản quyền WIPO cho GstarCAD sau 19 năm nỗ lực không mệt mỏi về phát huy nghiên cứu độc lập và phát triển cũng như thúc đẩy bảo vệ bản quyền phần mềm.

GstarCAD là phần mềm CAD nhanh, mạnh và tương thích với định dạng DWG. GstarCAD thuộc dòng 2D/3D đẳng cấp thế giới (hỗ trợ thiết kế bằng máy tính) phần mềm dựa trên nền tảng công nghệ IntelliCAD. Các chức năng mạnh mẽ thay thế của GstarCAD cho AutoCAD, nền tảng tương thích lập trình, giải pháp hiệu quả và tính dễ sử dụng của giao diện đảm bảo một trải nghiệm mới hoàn thiện và tương thích!
* GstarCAD được xem là giải pháp thay thế sáng tạo và tiết kiệm cho phần mềm CAD. GstarCAD tương thích tốt với định dạng (.DWG), có thể dùng song song hoặc dùng để thay thế cho AutoCAD. GstarCAD được triển khai ở Việt Nam trong 2 năm qua, được nhiều công ty và người dùng biết đến và sử dụng.

Download phần mềm dùng thử tại: http://vihoth.com/index.php/application/general-cad/gstarcad/download
 
Bên trên