Dismiss Notice
HVACR sử dụng Cookies và địa chỉ IP để thống kê và cung cấp các tính năng được cá nhân hóa đến thành viên. HVACR cũng có thể sẽ sử dụng đơn vị thứ 3 cho dịch vụ này.

Standard Góp ý dự thảo TCVN 7336:2020 Phòng cháy chữa cháy - Hệ thống chữa cháy bằng nước - Yêu cầu thiết kế

Thảo luận trong 'Tiêu Chuẩn' bắt đầu bởi bluster, 4 Tháng chín 2020.

--- HVACR ---
 1. bluster

  bluster Thành Viên [LV 6]

  Hi all,

  Hiện nay theo thông tin mình được biết, Cục CS PCCC và CHCN đang muốn lấy ý kiến của các kỹ sư, chuyên gia trong lĩnh vực PCCC về dự thảo TCVN 7336:2020 Phòng cháy chữa cháy - Hệ thống chữa cháy bằng nước - Yêu cầu thiết kế.

  Link:http://canhsatpccc.gov.vn/Portals/0/VBPL/Tieuchuan_PCCC/Du thao TCVN 7336 ngay 15.6.20.rar

  Rất mong anh em tư vấn thiết kế, nhà thầu thi công hệ thống PCCC xem và cho ý kiến góp ý sao cho phù hợp với thực tiễn cũng như phù hợp với các tiêu chuẩn Việt Nam hiện hành và của thế giới.

  Việc này liên quan mật thiết đến công việc của anh em nên mọi ý kiến của anh em đều rất đáng quý.

  Cách góp ý:
  - Soạn văn bản góp ý (lưu ý để trống phần Kính gừi: ...), sau đó đóng dấu tên công ty, chữ ký người góp ý và gửi bản scan vào email [email protected]
  - Mình sẽ tổng hợp lại và chuyển cho người phụ trách tham gia thực hiện TCVN này.

  Thanks all!
   
  Last edited: 4 Tháng chín 2020
 2. bluster

  bluster Thành Viên [LV 6]

  @pccc.tranvan : Em thấy anh có nhiều kinh nghiệm thiết kế và thi công mảng Sprinkler. Anh vào đọc và cho ý kiến góp ý tới Cục PCCC nhé.
   
  pccc.tranvan thích bài này.
 3. mikaccit

  mikaccit Thành Viên [LV 0]

  Mấy anh CS PCCC học thêm cái kiến thức thiết kế thêm vào để còn thẩm định thẩm tra thẩm duyệt. Đã ko hiểu gì nhưng cứ hay hạch sách linh tinh. Thêm nữa đã nhận feedback thì làm cho nhanh lên cái, có trách nhiệm lên cái. Anh em cũng hiểu là cơ chế nó vậy. Muốn nhanh thì phải từ từ, ai cho phép làm nhanh, nhưng mà các anh PCCC hiểu cho là thành phần như các anh ko đóng góp gì cho sự phát triển xã hội này, các anh chỉ chăm chăm hạch sách để kiếm chác thôi. Phàm những thằng làm dc việc là những thằng quyết liệt, mà quyết liệt thì bị chặn lại bởi mấy thằng ngồi ị ra. rõ chán cái cơ chế này.
   
  phạm quốc quân spkt thích bài này.

Chia sẻ trang này