Dismiss Notice
HVACR sử dụng Cookies và địa chỉ IP để thống kê và cung cấp các tính năng được cá nhân hóa đến thành viên. HVACR cũng có thể sẽ sử dụng đơn vị thứ 3 cho dịch vụ này.

Giải pháp HVAC tiên tiến đặt người dùng làm trung tâm

Thảo luận trong 'Hệ thống điều hòa trung tâm LG' bắt đầu bởi [LG], 30 Tháng một 2018.

--- HVACR ---
 1. [LG]

  [LG] Thành Viên [LV 1]

  Triết lý "Khách hàng luôn luôn đúng" từ lâu đã là ưu tiên hàng đầu của tất cả doanh nghiệp. Và đặc biệt trong thời đại kỹ thuật số khi mà khách hàng có thể trở thành “chuyên gia trải nghiệm” tại mọi cửa hàng, quán cà phê và nhà hàng thì triết lý kinh doanh này lại càng trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết. Nếu những đánh giá tích cực hoặc tiêu cực này lan truyền trên mạng, sẽ ảnh hưởng đến doanh nghiệp. Sự gia tăng sức mạnh cho người tiêu dùng trong quá trình mua hàng giúp nâng cao chuẩn mực cho các chủ doanh nghiệp khi họ phải cạnh tranh để tăng mức độ hài lòng và hiệu suất máy móc. Giờ đây, văn hoá dịch vụ khách hàng dần trở thành xu hướng chung cho các ngành khác, bao gồm các chủ thuê và quản lý tòa nhà.

  Không có gì ngạc nhiên khi điều hòa không khí là một trong những yếu tố quyết định đến mức độ hài lòng của khách hàng đối với không gian thuê. Hãy tưởng tượng cảm giác dễ chịu tức thì nếu trong một thời tiết khắc nghiệt lạnh buốt mà được bước vào căn phòng ấm áp. Tương tự như cảm giác thoải mái sảng khoái trong bầu không khí mát lạnh vào giữa mùa hè. Hầu hết chúng ta đều may mắn sống và làm việc trong các môi trường có điều hòa, nhưng minh họa trên cũng đã phản ánh ngắn gọn về tầm quan trọng của hệ thống này và thực tế tất cả chúng ta đang phụ thuộc như thế nào vào các giải pháp điều hòa không khí trong cuộc sống hàng ngày.

  Đối với hầu hết người dùng, hệ thống điều hòa không khí lý tưởng mang đến sự thoải mái, tin cậy và đồng thời khả năng kiểm soát trực quan. Mặc dù hiệu suất của các giải pháp HVAC được trang bị công nghệ biến tần của LG đã được biết đến nhiều, nhưng nhiều người không nhận ra toàn bộ hệ thống được thiết kế trên nền tảng tối ưu cho người sử dụng. Ưu điểm này giúp phát huy tối đa tiềm năng của MULTI V 5 tùy vào sự kiểm soát của người sử dụng, cho phép họ điều hòa không khí trong bất kỳ điều kiện môi trường để đạt được sự thoải mái tối đa một cách nhanh chóng và dễ dàng.

  Điều này có thể thực hiện được nhờ công nghệ đột phá Dual Sensing Control (Điều khiển Cảm Biến Kép) cho phép tối ưu hóa máy nén biến tần của LG để nâng cao hiệu quả và hiệu suất hoạt động nhất có thể. Khai thác tối đa tiềm năng các lợi ích động cơ trong điều kiện nhiệt độ ổn định có thể được tùy chỉnh phù hợp để đáp ứng chính xác nhu cầu của mỗi người dùng. Đồng thời, công nghệ Dual Sensing Control giúp quản lý và duy trì sự thoải mái cho người dùng dựa trên sự tối ưu nhiệt độ và độ ẩm.

  Tác động to lớn của Dual Sensing Control được tăng cường thông qua một loạt các tính năng tiên tiến khác được thiết kế để mang lại những lợi ích như trì hoãn rã đông, rã đông một phần và quản lý dầu thông minh. Tất cả đều hoạt động song song với các bộ phận cải tiến khác nhằm giúp nâng cao hiệu năng. MULTI V 5 hoạt động độc lập trong quá trình làm nóng liên tục để tạo ra môi trường trong nhà thoải mái, ổn định. Người tiêu dùng trên toàn thế giới đã chỉ ra yếu tố tham khảo khi lựa chọn các giải pháp điều hòa không khí: đó là khả năng hoạt động liên tục, bền bỉ, từ đó mối quan tâm đến giải pháp điều hòa không khí LG MULTI V 5 cũng tăng lên.

  Tuy nhiên, tất cả hiệu năng hoạt động trên thường rất ít có được giao diện điều khiển thích hợp. Nhiều giải pháp tiên tiến không thể tương tích được tính phức tạp của hệ thống với các mô hình quản lý đơn giản và trực quan cho phép người dùng trải nghiệm đầy đủ các lợi ích. Ngược lại, MULTI V 5 tự hào sở hữu một giao diện điều khiển mới cho phép đơn giản hoá đầu vào các thao tác điều khiển thông qua một màn hình LCD màu 4.3-inch.

  Điều khiển này cũng có nút cảm ứng liền mạch và một giao diện thân thiện người dùng, cập nhật thông tin khí hậu và không khí chi tiết từng phút. Sử dụng các nguyên tắc thiết kế mới nhất trong bảng điều khiển và giao diện hoạt động giúp hệ thống HVAC tiên tiến trở nên dễ sử dụng hơn bao giờ hết.

  Tính năng tự động chuyển đổi tiên tiến có thể được áp dụng trong việc quản lý nhiệt độ phòng bằng cơ chế tự động chuyển đổi giữa các chế độ làm nóng và làm mát để duy trì nhiệt độ phòng trong một phạm vi nhất định. Khả năng kiểm soát nhiệt độ chính xác này có thể được ứng dụng thêm để mở rộng phạm vi nhiệt độ bất cứ khi nào không gian trống. Thay vì tắt hoàn toàn hệ thống, điều khiển này sẽ giúp giữ nhiệt độ phòng không trở nên quá cao hoặc quá thấp, đảm bảo môi trường trong nhà luôn thoải mái khi sử dụng.

  [​IMG]

  Tương tự, điều khiển cũng giúp truy xuất dễ dàng các dữ liệu có liên quan như nhiệt độ và độ ẩm trong nhà đồng thời cho phép người dùng kiểm tra tình trạng vệ sinh của hệ thống cũng như theo dõi lượng tiêu thụ năng lượng thực tế. Điều này giúp cải thiện đáng kể việc quản lý năng lượng với báo cáo thời gian hoạt động tích lũy giúp người sử dụng đánh giá hiệu suất hoạt động của mô hình và phát hiện các yếu tố đằng sau tình trạng lãng phí năng lượng. Đây chỉ là một ví dụ khác về cách MULTI V 5 tối ưu hóa trải nghiệm người dùng.

  Khi không sử dụng, màn hình có thể được sử dụng để hiển thị số liệu hoạt động mới nhất, đảm bảo rằng người dùng luôn cập nhật các giải pháp kiểm soát khí hậu hiệu quả hơn. Sức mạnh của người tiêu dùng được cải thiện trong những năm gần đây có thể bắt nguồn từ lợi thế kết nối và khả năng tiếp cận thông tin dễ dàng hơn. Màn hình điều khiển của MULTI V 5 mang tính thuận tiện đến trong tầm tay của người dùng, đồng thời mở ra một kỷ nguyên mới cho các giải pháp lấy trải nghiệm người dùng làm trung tâm.

  Với các nhà hàng và các nhà bán lẻ, người tiêu dùng chưa bao giờ được chăm sóc tốt hơn nếu so với hiện nay. Trong khi nhiều khách hàng lưu tâm đến chất lượng dịch vụ, họ biết rằng cũng cần có những phần thưởng khích lệ cho các doanh nghiệp và cá nhân vượt trội trong việc đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Tôn trọng khách hàng chính là lời cam kết quan trọng, dù là ngay từ những chi tiết nhỏ nhất như điều hòa không khí.

  LG đã và luôn không ngừng cống hiến cho chất lượng dịch vụ khách hàng, và MULTI V 5 là một minh chứng cho sự tiên phong của công nghệ. Sự kết hợp ấn tượng của công nghệ tiên tiến và khả năng điều khiển trực quan cho phép MULTI V 5 cung cấp hệ thống điều hòa không khí thỏa mãn nhu cầu người dùng ngày nay. Bằng cách ưu tiên cho người sử dụng và tập trung vào tính truy cập thông tin hoạt động dễ dàng, LG đang định hình lại khái niệm dịch vụ khách hàng trong một ngành công nghiệp B2B.
   
 2. ỐNG GIÓ LONG THANH

  ỐNG GIÓ LONG THANH Thành Viên [LV 0]

 3. babybum

  babybum Thành Viên [LV 0]

  Up nội dung và làm mới
   

Chia sẻ trang này