Dismiss Notice
HVACR sử dụng Cookies và địa chỉ IP để thống kê và cung cấp các tính năng được cá nhân hóa đến thành viên. HVACR cũng có thể sẽ sử dụng đơn vị thứ 3 cho dịch vụ này.

Tin tức Giải mã các giấc mơ thường gặp

Thảo luận trong 'Giao Lưu - Giải Trí...' bắt đầu bởi thaonguyen2111, 27 Tháng ba 2020.

--- HVACR ---
 1. thaonguyen2111

  thaonguyen2111 Thành Viên [LV 0]

  Bạn thường có những giấc mơ kỳ lạ. Bạn đang tò mò, lo lắng không biết giấc mơ này mang dự báo điều gì? Để có thể giải mã giúp bạn, mời bạn tham khảo chi tiết ở nội dung sau đây:
  Mơ thấy cầu thang
  Nếu trong giấc mơ thấy cầu thang điện tử đi lên các tầng trên. Giấc mơ này ám chỉ cuộc đời bạn sẽ đi lên. Nếu hạ xuống bạn sẽ gặp khó khăn.
  Mơ thấy mình đang bay
  Bay có thể là một trong những giấc mơ ly kỳ nhất. Giấc mơ này ám chỉ cuộc sống của bạn đang giảm dần những trở ngại. Hay cũng có thể bạn đã tìm ra được một “lối thoát hiểm” cho mọi vấn đề.
  Mơ thấy nhà tù
  Bạn nằm mơ thấy nhà tù hay sở cảnh sát. Giấc mơ này ám chỉ người phạm tội sẽ bị trừng phạt.
  Mơ thấy trước mặt là con dốc
  Bạn nằm mơ thấy trước mặt là con dốc, có cống ngầm. Giấc mơ này nhắc nhở bạn tránh điều không ổn định, xáo động.
  Mơ thấy máy bay đang bay
  Nằm mơ thấy máy bay đang bay. Giấc mơ này ám chỉ mong muốn của bạn muốn leo lên địa vị cao. Hay có thể đang muốn thoát khỏi sự việc, hoặc tay ai đó. Bên cạnh đó, nếu mơ máy bay bay về phía trước. Hàm ý cho sự tiến bộ.
  Mơ thấy mình là một thây ma
  Nằm mơ thấy mình là một thây ma. Ám chỉ bạn đang cảm thấy có lỗi với hành động của bản thân. Giấc mơ này biểu thị tâm lí lo sợ cái chết.
  Mơ thấy xác chết người khác
  Nếu bạn nằm mơ thấy xác chết người khác. Giấc mơ này nhắ nhở phải trừ khử ngay lòng tham ở người đó.
  Nằm mơ thấy đồng hồ đeo tay
  Bạn nằm mơ thấy có đồng hồ đeo tay, quyển lịch. Giấc mơ này muốn nói cảm giác bất an.
  Mơ thấy cô gái làm bạn với mình
  Nằm mơ thấy cô gái làm bạn với mình. Giấc mơ này ám chỉ bạn đang sợ bạn gái không chịu kết hôn với mình. Hay bạn lo sợ không ai yêu, cũng có thể là hàm ý bạn muốn trưởng thành nhanh.
  Mơ thấy cái chết
  Bạn nằm mơ thấy cái chết. Giấc mơ này cho thấy mong muốn chấm dứt một điều gì đó trong cuộc sống. Đó có thể là công việc, tình yêu hay quá khứ
  Mơ gặp người nổi tiếng
  Giấc mơ gặp người nổi tiếng này ám chỉ đến tài năng của người mơ. Khao khát được mọi người công nhận điều đó.
  Người yêu phản bội
  Giấc mơ thấy người yêu phản bội. Nguyên nhận người mơ khao khát nhận được sự quan tâm từ người yêu. Tuy nhiên người yêu lại đang có nhiều mối bận tâm khác.
  Mơ có bầu
  Giấc mơ có bầu, ám chỉ bạn đang mong muốn mình được trở thành cha mẹ. Hay có thể là dự án mới.
  Mơ thấy mình bị mất tay lái
  Bạn nằm mơ thấy mình bị mất tay lái. Giấc mơ này cho biết bản thân bạn không kiểm soát được bản thân. Nhắc nhở bạn cần bỏ đi thói quen không tốt của mình.
  Hi vọng thông qua nội dung trên, bạn đã biết được ý nghĩa giấc mơ thường gặp. Qua đó giúp bạn giải tỏa được tâm lý, không quá lo lắng. Từ đó an tâm tập trung vào lo cho công việc, cuộc sống của bản thân mình.
   

Chia sẻ trang này