Cần giúp Có nên học lớp fastrackids ở Sao Khuê Edu Biên Hòa

Ban Nang

Thành Viên [LV 0]
Có một bà chị bạn đồng nghiệp khuyên mình nên cho con theo học lớp Fastrackids ở Sao Khuê Biên Hòa, mà 2 bé nhà mình lại lười đi học kinh khủng, nên mình cũng hơi đắn đo. Các mẹ có ai cho con học lớp học này chưa, cho mình xin chút review với.
 

Phung Long

Thành Viên [LV 0]
Chắc tại mấy lớp học trước có vấn đề nên con mới chán đi học á mẹ. Chứ mình nghĩ đi học mà được tham gia mấy hoạt động thú vị như tham gia thí nghiệm, thuyết trình, đóng kịch như ở bên Fastrackids thì bé nào mà chẳng thích!
 

nguyenminhanh

Thành Viên [LV 0]
Sau khi cho bé lớn 8 tuổi học được 1 khóa mình thấy chương trình quá hay nên đã đăng ký luôn cho bé nhỏ nhà mình 5 tuổi. các con càng học mình càng nhìn thấy con hiểu biết nhiều, những kiến thức đôi khi người lớn như mình còn chưa biết. Đúng với tiêu chí của chương trình " làm giàu kiến thức cho con" . Mình cảm thấy rất tiếc vì biết đã chần chờ ko cho bé lớn đi học sớm trong khi đã biết fastrackid từ 1 năm trước. Con càng tiếp xúc sớm sẽ giúp con nhiều hơn. Mình cảm thấy rất may mắn vì các con mình đều cảm thấy hạnh phúc thì đến Fastrackid.
 

sunday1999

Thành Viên [LV 0]
Bé Cát Tường nhà mình sau thời gian tham gia lớp FTK, đc nhận nhiều kiến thức mới và bé tự tin hơn trong giao tiếp, nhận định vấn để theo hướng tích cực và có tư duy tốt hơn. Bé rất thích học chương trình và k muốn bỏ lỡ buổi bào cả. Gia đình mình rất vui vì thay đổi của bé nên bạn cứ yên tâm mà cho con học thử đi nha.
 
Bên trên