Bên em làm về đông lạnh tôm, có tìm hiểu thông tin và biết có cách cấp đông bằng khí Nito lỏng.
Các bác trong này đã có ai có kinh nghiệm về cái này chưa?
Có thể tư vấn giúp em là chi phí cấp đông bằng cách này so với cách cấp đông bằng máy cấp đông 2 cấp thì cái nào ưu và nhược điểm như thế nào.
Cảm ơn các bác thông não cho em mở tầm nhìn.
Các bác trong này đã có ai có kinh nghiệm về cái này chưa?
Có thể tư vấn giúp em là chi phí cấp đông bằng cách này so với cách cấp đông bằng máy cấp đông 2 cấp thì cái nào ưu và nhược điểm như thế nào.
Cảm ơn các bác thông não cho em mở tầm nhìn.