Tin tức Cần tìm đại lý phân phối hãng cửa tự động Model TC-125B

Bạn có muốn trở thành đại lý hãng cửa tự động TC-125B

  • Số phiếu: 1 100.0%
  • không

    Số phiếu: 0 0.0%

  • Số lượng người bầu chọn
    1

automaticvn

Thành Viên [LV 0]
Ngày nay nhờ sự phát triển bùng nổ của công nghệ thông tin và truyền thông các sản phẩm chất lượng dần được tiếp cận tới tay người sử dụng tốt hơn. Trong đó cửa tự động cũng là một sản phẩm không ngoại lệ, nếu như trước đây giá thành và chất lượng sản phẩm khách hàng thường ít được kiểm chứng thì giờ đây các hãng cung cấp được phân cấp và thông tin rõ ràng hơn.

1. Thiết bị cửa trượt tự động AUTO DOOR TC-125B

Là một sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến hàng đầu từ Nhật Bản. Hãng DEPER là nhà sản xuất và lắp ráp sản phẩm TC-125B theo những tiêu chuẩn và cải tiến nổi bật trên mẫu cửa trượt tự động TC-125B do đơn vị chúng tôi nhập khẩu và phân phối trực tiếp.
chung-chi-chat-luong-cua-tu-dong.jpg
2. Những ưu điểm cửa tự động TC-125B
cua-tu-dong-TC125B.jpg
- Chất lượng, ổn đinh: Nhờ thiết kế và công nghệ mới cửa tự động TC-125B hoạt động ổn định trong thời gian dài với tuổi thọ cao trên 10 năm vận hành liên tục.
- Vật liệu cao cấp: Các chi tiết cơ khí, mạch điều khiển và động cơ được chế tạo chính xác trên nền vật liệu cao cấp đảm bảo sự ổn định, êm ái và tuổi thọ cao, phụ kiện dễ dàng thay thế
- Điều chỉnh các thông số trực quan: Các thông số trên mạch điều khiển cửa tự động TC-125B được thiết kế trực quan giúp việc điều khiển các thông số dễ dàng và nhanh chóng

3. Chính sách bán hàng và bảo hành

Với đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cửa tự động chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng về kỹ thuật, bản vẽ và các chức năng mở rộng kết nối khác. Cam kết chất lượng, chính hãng và chế độ bảo hành linh hoạt cho khách hàng là đại lý chính thức.
Đảm bảo quyền lợi đại lý, khách hàng với những chính sách bán hàng linh hoạt, đảm bảo các yếu tố khách quan và tạo thuận lợi trong quá trình phát triển sản phẩm.
Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ: 093-2238-255 để nhận tư vấn và báo giá chi tiết sản phẩm.
Trân trọng cảm ơn và hợp tác !
 
Bên trên