Dismiss Notice
HVACR sử dụng Cookies và địa chỉ IP để thống kê và cung cấp các tính năng được cá nhân hóa đến thành viên. HVACR cũng có thể sẽ sử dụng đơn vị thứ 3 cho dịch vụ này.

Thảo luận Cảm biến nhiệt độ Sensirion Việt Nam

Thảo luận trong 'Giao Lưu - Giải Trí...' bắt đầu bởi dungkhangnguyen, 6 Tháng năm 2020.

--- HVACR ---
 1. dungkhangnguyen

  dungkhangnguyen Thành Viên [LV 0]

  Sensirion là nhà sản xuất Cảm biến nhiệt độ Sensirion Việt Nam và hệ thống kỹ thuật số hàng đầu thế giới. Phạm vi sản phẩm bao gồm Cảm biến nhiệt độ Sensirion Việt Nam, cảm biến áp suất Sensirion , cảm biến Sensirion, Sensirion Việt Nam, Sensor Sensirion Việt Nam, Cảm biến độ ẩm Sensirion, Đầu dò Sensirion và các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC), carbon dioxide (CO 2 ) và vật chất hạt (PM2,5).

  Cảm biến nhiệt độ Sensirion Việt Nam được chứng nhận MCERTS (PM) đánh dấu bước đột phá công nghệ mới trong cảm biến Sensirion. Nguyên lý đo lường của nó dựa trên tán xạ laser và sử dụng công nghệ chống nhiễm bẩn cải tiến của Sensirion. Công nghệ này, cùng với các thành phần chất lượng cao và lâu dài, cho phép đo chính xác từ hoạt động đầu tiên của Cảm biến Sensirion và trong suốt vòng đời hơn mười năm.

  Cảm biến nhiệt độ Sensirion Việt Nam là một trong những chất gây ô nhiễm không khí nguy hiểm nhất. Cảm biến nhiệt độ Sensirion Việt Nam sẽ cho phép thực hiện các thiết bị giám sát chất lượng không khí tiên tiến nhằm ngăn ngừa thiệt hại ô nhiễm không khí.

  Mr. Dũng – 0888 771 089

  Email: [email protected]

  SEK-SensorBridge

  Evaluation Kit SLF3S-1300F

  SHT30A-DIS-B2.5kS

  SEK-SHT35-Sensors

  SEK-SHT31-Sensors

  SLF3S-1300F

  SEK-SGP30-Sensors

  SEK-SHTC3-Sensors

  SEK-SHTW2-Sensors

  SLI-2000 Liquid Flow Meter

  SLS-1500 Liquid Flow Meter

  SLI-0430 Liquid Flow Meter

  SEK-SPS30

  SVM30-J

  SEK-SVM30-Sensor

  SPS30

  EK-F3x-CAP

  SFM4200 Air

  SGPC3-2.5k

  SCD30

  STS31A-DIS-B2.5kS

  SLI-0430 FMK

  Arkon Vietnam, Microsonic Vietnam, Osukl Vietnam, Proxitron Vietnam, JJ Automation Vietnam, Offshore vietnam, Brooks Instrument Vietnam, Sensormation Vietnam, Fraba Vietnam, Posital Vietnam, Bernstein Vietnam, Dwyer Instruments, Dwyer Instruments, univer cylinder vietnam, Banico Controls Vietnam, Hopeway Vietnam, IMR Vietnam, Reloca Comat Vietnam, Metalwork Vietnam, Posital Vietnam, Micro Process Controls, Jelsystem Vietnam, Wise vietnam, Belimo Việt Nam
   

Chia sẻ trang này