Dismiss Notice
HVACR sử dụng Cookies và địa chỉ IP để thống kê và cung cấp các tính năng được cá nhân hóa đến thành viên. HVACR cũng có thể sẽ sử dụng đơn vị thứ 3 cho dịch vụ này.

Tin tức Cách tính mét vuông cửa chuẩn xác nhất

Thảo luận trong 'Quảng cáo - Rao Vặt' bắt đầu bởi numbencore89hd, 24 Tháng hai 2020.

--- HVACR ---
 1. numbencore89hd

  numbencore89hd Thành Viên [LV 0]

  Hiện nay hàng loạt người vẫn còn không biết cách tính mét vuông cửa. Cách tính mét vuông cửa là một trong những công thức mà khá nhiều khách hàng quan tâm. Vậy làm thế nào để tính được chính xác số đo tổng diện tích cửa, tham khảo bài viết “Cách tính mét vuông cửa chuẩn xác nhất” của chúng tôi để nắm trong tay câu trả lời đầy đủ nhất nhé.

  Đặc biệt, là những khách hàng đang thi công các công trình tòa nhà ở, hàng, quán,… Vậy làm sao để tính chính xác mét vuông cửa để chọn hoặc thiết kế các loại cửa có kích tấc chuẩn nhất. Nếu bạn vẫn còn đang thắc mắc về công thức này thì Bùi Phát sẽ gợi ý cho bạn công thức chuẩn nhất theo gợi ý sau.

  Vì sao bạn cần phải biết công thức tính mét vuông cửa?
  Nắm rõ công thức tính met vuông cửa sẽ giúp bạn chủ động hơn trong khâu xây dựng và chọn cửa.
  Chọn được sản phẩm cửa có kích thước chuẩn nhất.
  Có thể cung cấp các thông số chính xác với những dòng cửa yêu cầu thiết kế riêng theo ý khách hàng.

  Cách tính mét vuông (m2) cửa chính xác nhất hiện nay
  Nhiều người nghĩ rằng tính toán mét vuông cửa phải trải qua hàng loạt giai đoạn, cơ nhưng mà thực chất cách tính mét vuông cửa rất đơn giản hóa, chỉ cần áp dụng công thức toán học sau:

  Công thức tính mét vuông cửa (m2) = Chiều dài x Chiều rộng

  Ví dụ: Một ô cửa có chiều dài là 2.2 m x chiều rông là 3m thì ta nắm trong tay diện tích của ô cửa sổ dựa vào công thức trên = 6.6 m2.
  [​IMG]
  Lưu ý khi tính mét vuông cửa (m2 cửa)
  Cần do chính xác kích cỡ chiều dài chiều rộng của địa điểm lắp cửa để khi tính không bị sai lệch dẫn đến thực trạng cửa lớn hoặc nhỏ hơn và không kín khít.
  đơn vị khi tính sẽ là m (mét).

  Đây là cách tính mét vuông cửa truyền thống được dùng nhiều nhất ngày nay. cơ mà, nếu bạn không muốn tính toán nhiều thì cũng có thể gọi ngay với Bùi Phát Glass để được hỗ trợ trực tiếp từ khâu tính toán, thiết kế đến việc lắp đặt cửa. Trên đây là công thức tính met vuông cửa của Bùi Phát. Hy vọng với gợi ý này bạn sẽ có thể tính toán kích cỡ cửa với những thiết kế sang trọng và hoàn thiện nhất!
   

Chia sẻ trang này