Tin tức Bếp từ công nghiệp tiết kiệm năng lượng thân thiện với môi trường

beptucongnghiep

Thành Viên [LV 0]
Với sự ra đời của các chính sách tiết kiệm năng lượng và giảm phát thải quốc gia, nó đánh dấu sự xuất hiện của nền kinh tế carbon thấp. Là một ngành công nghiệp thiết bị điện có liên quan mật thiết đến cuộc sống của người dân, nó đã thu hút nhiều sự chú ý về các vấn đề carbon thấp. Từ bếp gas nhiên liệu truyền thống đến việc sử dụng bếp điện từ công nghiệp hiện nay, Sang Long đã khám phá ra một con đường giàu có cho sự đổi mới công nghệ.

l%E1%BB%B1a-ch%E1%BB%8Dn-b%E1%BA%BFp-t%E1%BB%AB-c%C3%B4ng-nghi%E1%BB%87p-cho-tr%C6%B0%E1%BB%9Dng-m%E1%BA%A7m-non.jpg


Trong nhà bếp truyền thống, ngọn lửa bốc cháy trong quá trình nấu tương ứng với chuyển động của đầu bếp. Tuy nhiên, đằng sau những cảnh nóng là những hạn chế của độ ẩm không khí cao, nhiệt độ cao, tiếng ồn cao, khói dày đặc và an ninh không an toàn. Đầu bếp làm việc cả ngày, quần áo, mũ và mặt nạ của đầu bếp bị bao phủ bởi khói. Chính từ tình trạng nhà bếp này, Sang Long đã mang đến cho thị trường Việt Nam 1 thiết bị bếp từ công nghiệp tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường.

Bếp từ công nghiệp xuất hiên như một cuộc cách mạng trong nghành thiết bị nhà bếp. Hiệu suất nhiệt của bếp từ công nghiệp là trên 90%, và hiệu suất nhiệt của gas và điện truyền thống chỉ nằm trong khoảng từ 30% đến 45%. Nó cũng có thể tiết kiệm các tài nguyên không tái tạo như dầu, khí đốt và than. Những lợi ích là trong thời đại đương đại và những công đức là trong tương lai. Không ngọn lửa, không bức xạ nhiệt, không khói, không tro, không ô nhiễm, không tăng nhiệt độ phòng, không có các chất có hại như CO, CO2, SO3, v.v., môi trường được bảo vệ. Nhà bếp yên tĩnh, sạch sẽ và sảng khoái, khiến đầu bếp cảm thấy thoải mái và khỏe mạnh. Nó là một sản phẩm thân thiện với môi trường thực sự.

b%E1%BA%BFp-t%E1%BB%AB-t%E1%BB%AB-c%C3%B4ng-nghi%E1%BB%87p-m%E1%BA%B7t-l%C3%B5m.jpg


Nhận xét của đầu bếp: Trong quá trình nấu, bếp từ công nghiệp của Sang Long có thể điều chỉnh hỏa lực 1 cách chính xác. Khi đáy nồi rời khỏi bếp, bếp tự động không cắt điện để giảm thiểu lãng phí năng lượng. Theo một số tính toán của các nhà nghiên cứu Hoa Kỳ. Bếp từ công nghiệp có thể thiết kiệm đến 50% chi phí so với sử dụng bếp gas.

Sự xuất hiện của bếp từ công nghiệp được định sẵn để dẫn đầu nền kinh tế carbon thấp. Trước hết, từ bỏ một số thực hành nấu ăn truyền thống. Giảm những thay đổi về chất của thực phẩm do có ngọn lửa gây ra, một số chuyên gia cho rằng những thay đổi về chất này sẽ gây ung thư. Do đó, bếp từ công nghiệp dẫn đầu đề xuất mới về thực phẩm ít carbon và dành thực phẩm lành mạnh mỗi ngày.
 
Bếp từ công nghiệp tiết kiệm điện năng từ 30 - 60% so với các dòng bếp truyền thống khác. Tuy nhiên chi phí đầu tư ban đầu khá cao. Lợi ích chủ yếu của bếp từ công nghiệp sử dụng về lâu về dài sẽ giúp khách hàng thu về vốn và tăng lợi nhuận từ việc tiết kiệm năng lượng.
 
Back
Bên trên