Bàn gấp xoay Pansy 2

noithatSS

Thành Viên [LV 0]
BÀN GÂP XOAY PANSY 2


Nằm trong bộ sưu tập của dòng nội thất thông minh của Nội Thất Xếp Gọn, Bàn gấp xoay Pansy 2 đang được nhiều khách hàng lựa chọn bởi kiểu dáng và tính năng mở rộng đơn giản. Sản phẩm ra đời với nhu cầu phục vụ cho những gia đình ít người dưới 4 thành viên, Pansy 2 luôn là sự lựa chọn hàng đầu.


Untitled-1.jpgVới kích thước ban đầu là Rộng 60 x Dài 90 (cm), bàn hoàn toàn thoải mái sử dụng cho 2 đến 4 người. Không chiếm nhiều diện tích sử dụng, Pansy 2 hoàn toàn phụ hợp với các căn hộ, chung cư nhỏ.

4.jpg

Khi cần mở rộng, bạn chỉ cần kéo xoay bàn theo góc 90 độ và lật mặt bàn ra, lúc này bàn có thể dụng rộng rãi cho 6 người.


4546.jpg


Đĩa xoay thiết kế gắn dưới lòng bàn rất chắn chắn nhưng không nặng nề, để các mẹ có thể dễ dàng thao tác mà không cần sự trợ giúp.

hf.jpgSản phẩm là sự kết hợp hài hòa của màu gỗ và trắng, tạo nên điễm nhấn hài hòa trong mọi không gian. Cạnh mặt bàn chạy chỉ tạo nét duyên riêng cho sản phẩm
44.jpg


Sản phẩm được làm bằng chất liệu gỗ gồi, phần mặt bàn được sơn phu PU mịn với gam màu trắng sữa.


Untitled-1.jpgBÀN GÂP XOAY PANSY 2

Sản phẩm là sự kết hợp hài hòa của màu gỗ và trắng, tạo nên điễm nhấn hài hòa trong mọi không gian. Cạnh mặt bàn chạy chỉ tạo nét duyên riêng cho sản phẩm

KÍCH THƯỚC

Gấp gọn: (Dài x Rộng x Cao):Gấp gọn: 90*60*75 (cm)

Mở rộng: (Dài x Rộng x Cao): 120*90*75 (cm)

MÀU SẢN PHẨM

GIÁ SẢN PHẨM

TRẮNG

TOÀN QUỐC

GIÁ BÁN

8.000.000

GIÁ KHUYẾN MÃI

5.600.000
 
Bên trên