Arsenal liệu có phải phiên bản mạnh mẽ nhất vẫn chưa xuất hiện?

caphethethao11

Thành Viên [LV 0]
Kết quả bóng đá Anh - Dù Arsenal giành thắng lợi 2-1 trước Everton nhưng nhiêu đó không đủ để họ có thể vượt qua Man City để lên ngôi vô địch. Có lẽ không ít nỗi tiếc thương dành cho chiến lược gia Mikel Arteta cùng đội ngũ của Arsenal khi họ phải nhìn Manchester City bước lên ngôi vô địch Premier League trong 2 mùa giải liên tiếp.

Tuy nhiên, Arsenal mùa giải 2023/24 đã cho thấy sự tiến bộ rõ rệt so với mùa giải trước. Họ kết thúc mùa giải với 89 điểm, con số ấn tượng thứ hai chỉ sau kỷ lục của chính họ tại giải đấu hàng đầu nước Anh. Với 28 trận thắng, thầy trò Arteta thậm chí còn vượt qua thành tích mà The Invincibles đã tạo ra 20 năm trước.

b8LVs11TCmXLNKHtAG1cFfoEhcGZPSe93YaCSJsh40rJJZ9u0rGUExAEWACUaCvS4HODCU1CLS2MvIUuYHLgOAz2sTu8gxNRJUiXxa3cyEwwd37HggAuGLhZ8pWuIonu_DS2r3l3MwENXdYH44BmzNU

Mùa giải trước, Arsenal đã không thể cạnh tranh với Man City từ tháng 4, nhưng mùa giải này, họ đã thể hiện sự kiên trì và bản lĩnh hơn hẳn. Arsenal đã giành được 49/54 điểm trong năm 2024, chỉ thua một trận duy nhất.

Dù chỉ cách Man City 2 điểm mùa này, nhưng đó không thể khiến Arteta ngừng cải tiến đội hình. Phòng thay đồ của Arsenal không còn những cá nhân đặc biệt như Mesut Ozil, Pierre-Emerick Aubameyang hay Matteo Guendouzi, Arteta đã tạo ra một tập thể đoàn kết, nơi mà mỗi cầu thủ đều sẵn lòng chiến đấu vì biểu tượng của CLB.

Cafe Thể Thao - Mùa hè này, Arteta sẽ tiếp tục cải tiến đội hình. Và CĐV Arsenal có thể yên tâm rằng chiến lược gia sinh năm 1982 sẽ không ngừng nỗ lực cho đến khi xây dựng được một đội bóng hoàn hảo.
 
Back
Bên trên