5 bộ Pokemon movie mới nhất

kidsvnvn

Thành Viên [LV 0]
pokemon mewtwo.png

1. Pokémon: Mewtwo Strikes Back—Evolution (2019)
Đây là bộ phim hoạt hình Pokémon CGI đầu tiên được ra mắt trên thế giới và cũng là phim pikachu mới nhất tính đến thời điểm hiện tại. Pokémon: Mewtwo Strikes Back — Evolution là sự tái hiện của Pokémon: The First Movie, được phát hành ở Bắc Mỹ lần đầu vào năm 1999. Cho dù bạn yêu thích Pokémon kể từ khi bộ phim đó công chiếu hay bạn là một người hâm mộ gần đây hơn, thì bộ Pokemon movie mới này sẽ mang lại cho bạn cái nhìn hiện đại hơn về cuộc phiêu lưu trên màn ảnh rộng đầu tiên của Ash và Pikachu.
Khi các nhà nghiên cứu phát hiện và khai thác hóa thạch của Pokémon thần thoại Mew, họ đã tạo ra một sự sáng tạo đi ngược lại quy luật tự nhiên: Mewtwo, một Pokémon huyền thoại được sử dụng như một công cụ hủy diệt. Nhưng khi Mewtwo nhận ra nguồn gốc đáng ngờ của chính mình, nó bắt đầu phẫn nộ với những người tạo ra con người và tìm cách trả thù. Ash, Pikachu, và những người bạn bè vô tình trở thành trung tâm của cơn thịnh nộ từ Mewtwo. Khi tương lai của thế giới Pokémon đang bị đe dọa, liệu các anh hùng của chúng ta có thể vượt qua thử thách của Mewtwo… và liệu Mewtwo có thể tìm thấy ý nghĩa mới cho cuộc sống của mình không?

2. Pokémon the Movie: The Power of Us (2018)
Trong phần Pokemon movie này, nội dung sẽ tiếp tục xoay quanh câu chuyện của phần trước về nhân vật Pokemon Lugia trong truyền thuyết & sự gặp gỡ tình cờ của 5 huấn luyện viên Pokemon khi tham gia vào lễ hội Gió linh thiêng tại thành phố Fury. Theo phong tục, vào ngày cuối cùng của lễ hội, Pokemon Lugia sẽ ban phước lành cho người dân. Tuy nhiên, khi một sự kiện bất ngờ xảy ra, những cơn gió biến mất và thành phố bị đe dọa bởi một cuộc tấn công bí ẩn. Satoshi & Pikachu đã đứng lên kêu gọi những người bạn mới ra sức bảo vệ thành phố

3. Pokémon the Movie: I Choose You! (2017)
Bộ moview thứ 20 đánh dấu sự trở lại của Pokemon và các bạn trên màn ảnh lớn.
Câu chuyện bắt đầu khi Ash ngủ quên vào sinh nhật lần thứ 10 của mình và đến trễ buổi chọn Pokemon đầu tiên. Những pokemon khác đều đã được lựa chọn, ngoại trừ Pikachu. Pikachu không hề giống với những gì Ash mong muốn ở đồng đội của mình. Pikachu khó chịu, bướng bỉnh và nóng tính. ! Nhưng sau một khởi đầu khó khăn, Ash và Pikachu trở thành những người bạn thân thiết và là đối tác thực sự. Một ngày nọ, cả hai tình cờ nhìn thấy Pokémon huyền thoại Ho-Oh trong chuyến bay, họ lên kế hoạch tìm kiếm Ho-Oh cùng nhau dựa theo dấu vết Cánh cầu vồng mà nó để lại.

Các huấn luyện viên Verity và Sorrel sau đó cũng tham gia cùng Ash trong cuộc hành trình. Trên đường đi, Ash bắt gặp một con Charmander bị bỏ rơi và gặp Pokémon thần thoại bí ẩn Marshadow. Khi họ đến gần mục tiêu, Cross kiêu ngạo - Huấn luyện viên cũ của Charmander, đã cản đường họ. Liệu Ash và Pikachu có thể đánh bại Người huấn luyện mạnh mẽ này và đến được với Ho-Oh như họ đã hứa, hay cuộc hành trình của họ sẽ kết thúc ở đây?
 
Bên trên