Resource icon

Bảng so sánh các thông số cho bảo ôn cách nhiệt V1

Hiện nay, có nhiều đơn vị cung cấp bảo ôn, cách nhiệt cố tình "đánh tráo, che giấu" các thông số của đơn vị khác để "nâng sản phẩm" của mình lên khi gửi thông tin cho khách hàng.
Việc nói những cái gì có lợi nhất về sản phẩm của mình là điều hiển nhiên, là chiến lược marketing, bán hàng. Tuy nhiên, "nói xấu" sản phẩm khác một cách không trung thực, hay thậm chí "nói quá"(làm thông số giả) của sản phẩm mình để được vào dự án là một điều tối kỵ "khó có thể kinh doanh lâu dài". Hiện nay, với thế giới phẳng, công nghệ 4.0, khách hàng có thể đánh giá và điều tra thông tin của nhà cung cấp một cách nhanh chóng, khách quan từ nhiều nguồn: nhà cung cấp khác, internet, hay thậm chí các phòng Lab.
Mình chia sẻ với tất cả Anh/Chị bảng so sánh bảo ôn, cách nhiệt trên thị trường dựa trên các thông số gần như đầy đủ nhất về các tính chất: dẫn nhiệt, ngấm nước, kháng ấm,chịu lửa, sinh khói, VOC,Formaldehyde...
Anh/Chị tham khảo nếu có ý kiến hoặc yêu cầu nào thêm có thể inbox hoặc gửi email cho mình theo thông tin phía dưới.
Lưu ý: trong bảng so sánh của mình, có phần lưu ý phía đỏ ở dưới cùng (Tất các các thông số, dữ liệu phải được xác nhận bởi các bên thứ ba trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào.)
Author
Aerofoam
Downloads
1,327
Xem
1,748
First release
Last update

Ratings

5.00 star(s) 1 ratings

More resources from Aerofoam

Latest reviews

Rất đầy đủ và chi tiết
Back
Bên trên