Dismiss Notice
HVACR sử dụng Cookies và địa chỉ IP để thống kê và cung cấp các tính năng được cá nhân hóa đến thành viên. HVACR cũng có thể sẽ sử dụng đơn vị thứ 3 cho dịch vụ này.
trannguyenw98
Hoạt động cuối:
8 Tháng bảy 2020
Tham gia ngày:
8 Tháng bảy 2020
Bài viết:
0
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
0

Chia sẻ trang này

trannguyenw98

Thành Viên [LV 0], Nam

trannguyenw98 được nhìn thấy lần cuối:
8 Tháng bảy 2020
    1. Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của trannguyenw98.
  • Đang tải...
  • Đang tải...
  • Giới thiệu

    Noxen là một mẫu trang web CSS miễn phí tuyệt vời cho các cơ quan tiếp thị và kỹ thuật số. Nếu bạn đang bắt đầu một dự án mới hoặc bạn muốn thiết kế lại sự hiện diện trực tuyến hiện tại của mình, hãy để Noxen chăm sóc thiết kế. Với vẻ ngoài hiện đại và chuyên nghiệp, bạn sẽ dễ dàng gây tò mò cho họ để tìm hiểu thêm về bạn và các dịch vụ của bạn. Ngoài ra còn có một phần tuyệt đẹp được xác định trước để giới thiệu các dự án trong quá khứ của bạn và hiển thị tất cả các kiệt tác của bạn.
    Các tính năng khác của Noxen là hiệu ứng thị sai, biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội, hộp đăng ký bản tin, trang liên hệ và blog. Hãy sử dụng thứ hai để tiếp thị nội dung và chào đón các cơ hội kinh doanh tiềm năng hơn nữa. Noxen dựa trên Bootstrap Framework cho tính linh hoạt và khả năng mở rộng của trang cần thiết. Lấy mẫu HTML này để giới thiệu doanh nghiệp của bạn trên web dưới ánh sáng tốt nhất.