Recent Content by trannam47nl

 1. T

  Reported Content: Đăng bài trong chủ đề 'Tin tức - lấy tiền ở đâu?'

  Đăng bài trong chủ đề 'Tin tức - lấy tiền ở đâu?' by Manicopus has been reported by trannam47nl. Reason given: Content being reported:
 2. T

  Thành lập FC HVACR HÀ NỘI !

  Ðề: Thành lập FC HVACR HÀ NỘI ! Các bác dạo này bận rộn thế. Tham gia thể thao tí cho khỏe khoắn lấy sức cầy tiếp chứ các bác ;;)
 3. T

  Thảo luận TCVN cho tính toán thiết kế hệ thống ĐHKK

  Ðề: TCVN cho tính toán thiết kế hệ thống ĐHKK Share cho mình một bản với nhé. [email protected] Thanks bác nhiều>:D<
 4. T

  Thành lập FC HVACR HÀ NỘI !

  Ðề: Thành lập FC HVACR HÀ NỘI ! Trần Văn Nam - ĐT: 0946 963 048 Công ty Cổ phần Xây Dựng và Kỹ Thuật lạnh Việt Nam-VinaCore Vị trí : Hậu Vệ Anh em nhanh nhanh làm trận siêu kinh điển cái =:)
 5. T

  Thành lập FC HVACR HÀ NỘI !

  Ðề: Thành lập FC HVACR HÀ NỘI ! Uppppppppp Cái.Anh em bận rộn quá hay sao mà chẳng ai nghía tới cả.hi
 6. T

  Thành lập FC HVACR HÀ NỘI !

  Ðề: Thành lập FC HVACR HÀ NỘI ! Mr. Hùng chốt lại danh sách đi. Tốt nhất là thông báo luôn chi phí. Như thế sẽ rõ ràng hơn. Tiến tới anh em thành lập đội luôn đi :-w
 7. T

  Giới thiệu điều hòa mới: Chính hãng Hyundai

  Ðề: Giới thiệu điều hòa mới: Chính hãng Hyundai Toshiba MSSi có biến tần toàn bộ lâu rồi. Chỉ có ưu điểm này e rằng thuyết phục hơi khó. Vì thương hiệu của Daikin quá mạnh. bạn có thể cho một ưu điểm nổi trội hơn hẳn không? Toshiba còn chênh lệch độ cao trong 1 tổ có thể lên 40m đấy. Khủng...
 8. T

  Thành lập FC HVACR HÀ NỘI !

  Ðề: Thành lập FC HVACR HÀ NỘI ! Up cái nào. Dạo này anh em chạy đâu hết vậy nhỉ? Đầu năm mà cá bác bận bụi thế. Chủ nhật cũng phải được nghỉ chứ.:)
 9. T

  Công cụ vẽ ống gió đến 2014 (LispNam)

  Ðề: Công cụ vẽ ống gió đến 2014 (LispNam) nếu có thể bạn gửi vào mail này cho mình nhé: [email protected] Nếu có hướng dẫn sử dụng thì rất tốt. Cảm ơn bạn rất nhiều.
 10. T

  Thành lập FC HVACR HÀ NỘI !

  Ðề: Thành lập FC HVACR HÀ NỘI ! Căn bản chưa đội trưởng bác Chính ah. Tương lai có vẻ cũng không sáng lắm.^^
 11. T

  Chú ý về việc xử phạt các hành vi Spam

  Ðề: Chú ý về việc xử phạt các hành vi Spam http://hvacr.vn/diendan/showthread.php?p=57472#post57472 Đăng không đúng vị trí. Quảng cáo tào lao đây bác Admin.
 12. T

  Thành lập FC HVACR HÀ NỘI !

  Ðề: Thành lập FC HVACR HÀ NỘI ! Theo dõi trên diễn đàn điện thấy thông báo mình thua ngược 2-3. Mà bên đó làm chuyên nghiệp ghê nhỉ. Bên mình hình như chưa có đội trưởng. Nên chắc tổ chức cũng hơi khó.
 13. T

  Thành lập FC HVACR HÀ NỘI !

  Ðề: Thành lập FC HVACR HÀ NỘI ! Thành thật xin lỗi anh em. Hôm qua mình có phải đi gặp khách hàng nên về hơi muôn ko tham gia được trận giao hữu. Mong là lần sau sẽ được tham gia cùng đội bóng. Tình hình mọi thứ hôm qua tốt chứ các bác. Có gì các bác thông tin lên đây cho anh em theo dõi với nhé/.
 14. T

  Thành lập FC HVACR HÀ NỘI !

  Ðề: Thành lập FC HVACR HÀ NỘI ! Mình sao vẫn chưa nhận được tin nhắn của Mr. Hùng nhỉ?
 15. T

  Chú ý về việc xử phạt các hành vi Spam

  Ðề: Chú ý về việc xử phạt các hành vi Spam Dạo này hình như có một số nick của người nước ngoài thì phải. Spam lung tung mấy bác admin ạ. Em nghĩ nên ban nick vĩnh viễn. http://hvacr.vn/diendan/showthread.php?p=55584#post55584
Bên trên